Bizzi accompanies TAF Vietnam to introduce lean cost management solutions for businesses

Sáng ngày 21/09/2022, Bizzi rất vinh dự khi được đồng hành cùng khóa đào tạo “Hóa đơn điện tử – tổng hợp các tình huống hay sai sót và xử lý vi phạm về hóa đơn” với hơn 80 anh chị kế toán tới từ các công ty khác nhau do TAF Việt Nam tổ chức. 

Bizzi dong hanh cung TAF Vietnam

Tại đây, doanh nghiệp khi tham gia lớp học được chia sẻ các kiến thức để hiểu đúng, làm đúng, hạn chế rủi ro và tuân thủ chính sách về hóa đơn điện tử. Qua đó, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ có thể giảm bớt tổn thất bị xử phạt về hóa đơn cũng như những thiệt hại do xuất toán chi phí thuế vì hóa đơn không hợp lệ. 

Lớp học có sự tham gia của hơn 80 học viên bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, nhân sự kế toán, tài chính, kiểm toán cũng như pháp những bạn đang làm việc tại vị trí pháp chế, mua hàng/bán hàng. 

Chị Lê Thị Hiền, đại diện Bizzi – Nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp đã có cơ hội chia sẻ đến các học viên về bài toán xử lý hóa đơn, quản lý chi phí đang tồn tại trong mỗi doanh nghiệp hay những rủi ro mà nhân sự kế toán thường xuyên gặp phải. Sự thay đổi lớn trong vận hành khi chuyển toàn bộ hóa đơn giấy sang hoàn toàn với hóa đơn điện tử buộc doanh nghiệp phải xây dựng quy trình lưu chuyển, kiểm soát và lưu trữ hóa đơn điện tử sao cho hiệu quả và dễ dàng nhất. 

Để làm tốt được điều đó, các doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn các giải pháp giúp xử lý tự động và số hóa quản lý công tác hóa đơn và quản trị chi phí cho tổ chức. Và Bizzi chính là trợ thủ đắc lực cho bộ phận kế toán – tài chính trong quá trình chuyển đổi số: 

  • Giảm 80% thời gian để xử lý hóa đơn điện tử đầu vào
  • Giảm 50% chi phí xử lý hóa đơn 
  • Manage and store invoices effectively and scientifically
  • Dữ liệu được cập nhật tức thì, tự động đối chiếu thông minh với độ chính xác 99,9%
  • Giảm thiểu các rủi ro bị phạt hành chính về quản lý hóa đơn
  • Đối soát và quản lý chi phí, hạn thanh toán dễ dàng theo thời gian thực 
  • Automate the document making and payment request process
  • Speed up approval time

Hy vọng những chia sẻ của đại diện Bizzi trong buổi học này sẽ có thể mang đến cho anh chị những thông tin hữu ích về một giải pháp toàn diện giúp xử lý tự động hóa đơn và số hóa quản lý chi phí tinh gọn mà doanh nghiệp nào cũng cần có! 

– Hotline: 028 6275 0321

– Email: [email protected]

Trở lại