fbpx

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi chung về nghiệp vụ


Khi doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra kiểm tra thuế công ty có đến hỗ trợ không?
Không. Do Bizzi cung cấp dịch vụ từ xa và không đến làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ mọi báo cáo, sổ sách trong hồ sơ thuế bằng bản mềm tới Khách hàng và giải thích tất cả các số liệu trên hồ sơ đó thông qua email.
Trong trường hợp Khách hàng muốn Bizzi đến tận nơi tiếp đoàn, chúng tôi có gói dịch vụ tiếp đoàn trực tiếp với chi phí tính riêng từ 2.000.000 đ tùy vào khoảng cách địa lý và thời gian tiếp đoàn của Khách hàng.
Trong trường hợp bị phạt thuế thì Bizzi có chịu trách nhiệm?
Tùy thuộc vào nguyên nhân lỗi bị phạt. Bizzi chịu trách nhiệm cho những lỗi sau đây:
- Lỗi hạch toán sai tài khoản
- Sai kết quả của các phép tính số học
Khi hạch toán và lập các báo cáo thuế và phát hiện các vấn đề có thể bị phạt trong hồ sơ thuế của Khách hàng, chúng tôi ngay lập tức cảnh báo Khách hàng và đưa ra phương án giải quyết. Tuy nhiên việc lựa chọn và chịu trách nhiệm phương án nào là do Khách hàng. (Ví dụ trường hợp Khách hàng không muốn nộp thuế TNDN cao nên thêm vào các chi phí không đúng, Bizzi sẽ cảnh báo tuy nhiên Khách hàng vẫn lựa chọn hạch toán những chi phí này thì khi không giải trình được Bizzi sẽ không chịu trách nhiệm).
Nếu nộp thuế chậm và bị phạt thì thế nào?
Tùy thuộc vào nguyên nhân lỗi bị phạt. Nếu nguyên nhân chậm vì Khách hàng gửi chứng từ muộn (5 ngày trước hạn kê khai quý, 15 ngày trước hạn nộp BCTC) thì Bizzi không chịu trách nhiệm.

Câu hỏi về gói dịch vụ và thanh toán


Cách thức thanh toán phí dịch vụ?
Để thanh toán phí dịch vụ Kế toán thuế hoặc Báo cáo tài chính, Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Liberta theo một trong các tài khoản sau:

Công ty TNHH Liberta
Số tài khoản: 0421000515828
Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Hùng Vương, TP.HCM

Với nội dung theo cú pháp: TÊN DOANH NGHIỆP KHÁCH HÀNG - Trả phí dịch vụ KTT (BCTC) Tháng xx (Năm xxxx)
Khách hàng thanh toán trước 6 tháng trở lên được giảm 5% phí dịch vụ
Sau khi khách hàng thanh toán, hệ thống sẽ gửi email xác nhận cho Khách hàng, đồng thời Khách hàng có thể xem lại lịch sử thanh toán, thu phí dịch vụ trên phần mềm online.
Công ty có xuất hóa đơn dịch vụ?
Có. Chúng tôi xuất hóa đơn dịch vụ VAT.

Câu hỏi về phần mềm


Dữ liệu kế toán của khách hàng có bảo mật không?
Hoàn toàn bảo mật. Chính việc lưu trữ dữ liệu trên máy tính cá nhân của Khách hàng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn do virus, mã độc và nguy cơ mất mát nếu máy tính bị hỏng, bị mất. Dữ liệu được lưu trên hệ thống server của Bizzi được bảo vệ bởi tường lửa và những dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp đồng thời được backup hàng ngày tránh rủi ro mất dữ liệu.
Bizzi cam kết không chia sẻ dữ liệu Khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ những báo cáo gửi cho cơ quan thuế.
Phần mềm có khó sử dụng không?
Phần mềm Bizzi được thiết kế rất thân thiện với người dùng trên cả web và mobile. Khách hàng không phải tốn thời gian tìm hiểu vì các tính năng, số liệu báo cáo rất trực quan.

Yêu cầu hỗ trợ

Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi khác vui lòng liên hệ với Bizzi để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ