fbpx

Social blog

We must let go of the life we have planned, so as to accept the one that is waiting for us.

11

Jan 2021

0

11

Dec 2020

0

Những lỗi/rủi ro thường gặp của hóa đơn điện tử kế toán nên lưu ý

Quản lý hóa đơn đối với các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc góp phần nâng cao hiệu quả quản trị tài chính doanh nghiệp Với kinh nghiệm xử lý hơn 1 triệu hóa đơn cho hơn 500 doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau, Bizzi đã thống kê những lỗi và rủi ro thường gặp trong việc quản lý hóa đơn, đặc biệt là vấn đề xác định tính hợp lệ của hóa đơn điện tử.

07

Dec 2020

0

GẦN HAI THẬP KỈ ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG ĐỒNG KẾ TOÁN VIỆT NAM

Ông Nguyễn Hải Tâm không chỉ được biết đến là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thuế Tâm An mà còn là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng kế toán Việt Nam. Không ngừng học hỏi, không ngừng đóng góp, hơn một năm qua, ông đã trải nghiệm và áp dụng công nghệ để nâng cao năng suất lao động và mang đến những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

27

Nov 2020

0

NHỮNG NHỨC NHỐI DO VIỆC XỬ LÍ HÓA ĐƠN THIẾU HIỆU QUẢ.

Được đăng bởi Viện Tài Chính và Quản Lí · 23/04/2019

18

Aug 2020

0

Startup Việt khai thác tự động hóa hóa đơn điện tử sau Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng cũng như hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Chưa bao giờ nhu cầu về chuyển đổi số trở nên manh mẽ như hiện nay. Nắm bắt được cơ hội này, Bizzi – một startup trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tự động hóa kế toán đã bắt tay với VNPT để cung cấp khách hàng phần mềm xử lý tự động hóa đơn điện tử toàn trình từ đầu vào đến đầu ra.

13

Aug 2020

0

Bizzi: Giải pháp công nghệ giúp kế toán giảm tải, doanh nghiệp hưởng lợi

Giải pháp của Bizzi sẽ giảm 80% khối lượng công việc của kế toán, từ đó tăng năng suất và giảm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

01

Jun 2020

0

Starup xử lý hóa đơn tự động nhận vốn từ 500 Startups Vietnam

Startup Bizzi, nền tảng ứng dụng học máy xử lý tự động hóa đơn điện tử vừa huy động thành công khoản đầu tư từ quỹ 500 Startups Vietnam.

01

Jun 2020

0

Ứng dụng học máy Bizzi.vn nhận đầu tư từ quỹ đầu tư 500 Startups

Startup Bizzi.vn cho biết vừa qua huy động thành công khoản đầu tư vòng hạt giống từ quỹ đầu tư mạo hiểm 500 Startups Vietnam cùng các nhà đầu tư thiên thần khác

06

May 2020

0

Bí quyết tăng năng suất gấp 3 lần cho công ty dịch vụ kế toán

Công ty TNHH Tư vấn và quản lý Ba Miền được thành lập từ năm 2013 bởi đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia tư vấn thuế, kiểm toán viên xuất thân từ vai trò quản lý của các doanh nghiệp lớn và có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán. Sau hơn 7 năm phát triển, Ba Miền đã khẳng định được vị thế với hơn 100 khách hàng trong nhiều lĩnh vực ở nhiều thành phố khác nhau tại Việt Nam.  

02

May 2020

0

Tăng năng suất, giảm chi phí bằng tự động hóa

Không phải chỉ có những công ty lớn mới có khả năng ứng dụng công nghệ RPA và thấy được hiệu quả của công nghệ này. Các công ty vừa và nhỏ vẫn có thể áp dụng thành công với chi phí rất thấp nếu chọn được giải pháp phù hợp.  Trường hợp thực tế từ khách hàng của Bizzi.vn

24

Sep 2019

0

Những điều nên và không nên khi công ty nhỏ chuẩn bị Dự toán tài chính (Phần 2)

Bên cạnh những điều nên làm thì đâu là những điều cần tránh khi một công ty khởi nghiệp bắt đầu thực hiện dự toán tài chính?

22

Sep 2019

0

Những điều nên và không nên khi công ty nhỏ chuẩn bị Dự toán tài chính (Phần 1)

Dự toán ngân sách là quá trình soạn thảo ngân sách và đề ra các biện pháp kiểm soát. Thông qua quá trình dự toán cũng tạo động lực cho tất cả các phòng ban hiểu rõ nhiệm vụ của mình tạo ra cơ sở để xác nhận nhiệm vụ của từng nhân viên và hướng tất cả mọi người đến mục tiêu chung. Hơn nữa, đây cũng là công cụ cần thiết để kiểm soát chi phí phát sinh trong suốt quá trình thực hiện dự án và tiến hành thay đổi khi thực sự cần thiết.  Vậy đối với một doanh nghiệp khởi nghiệp thì những điều gì nên làm khi bắt đầu một kế hoạch Dự toán ngân sách?

22

Sep 2019

0

5 sai lầm tài chính phổ biến tại các Startup và cách phòng tránh

Số liệu thống kê cho thấy rằng quá nửa số công ty khởi nghiệp không thể trụ vững sau năm đầu tiên bởi sự coi nhẹ chi phí bán hàng so với doanh thu hoặc phụ thuộc quá nhiều vào chi phí tín dụng hoặc mắc phải những "bẫy nợ" hay sai lầm trong kiểm soát tài chính. Trong giai đoạn khởi đầu của một doanh nghiệp, sự cần mẫn của người lãnh đạo trong mỗi nhiệm vụ là điều thực sự cần thiết.

10

Sep 2019

0

12 bước quản lý hàng tồn kho khi kinh doanh thương mại điện tử

Một nhà bán lẻ thành công cần phải chú trọng quy trình đặt hàng, lưu trữ và cung ứng nguồn hàng hiện có. Trong thời buổi hiện đại hoá, những nhà bán lẻ truyền thống cũng tận dụng các sức mạnh của các hệ thống thương mại điện tử để mở rộng mạng lưới khách hàng của mình, dựa vào đó quy trình quản lý hàng tồn kho cũng dần được hiện đại hoá bằng các phần mềm thông minh để người bán luôn nắm bắt được số lượng hàng, sẵn sàng giao nhận. 

06

Sep 2019

0

Cách xác lập và hoàn thành mục tiêu quản lý tài chính

Một trong những điểm quan trọng nhất của việc quản lý tài chính là hoạch định chiến lược. Hơn 1,400 Giám đốc tài chính (CFO) khi tham gia khảo sát đều trả lời rằng họ sẽ dành nhiều thời gian hơn trong việc thiết lập các mục tiêu quản lý tài chính và lên kế hoạch để đạt được điều đó trong một khoảng thời gian nhất định.

05

Sep 2019

0

12 mẹo để giảm "Overhead cost" (PHẦN 2)

Điều hành một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức và tiền của. Vì thế, với tư cách là một nhà quản trị việc cập nhật các xu hướng kính doanh mới hoặc các mẹo quản lý vận hành là điều hết sức cần thiết. 

04

Sep 2019

0

12 mẹo để giảm "Overhead cost" (PHẦN 1)

Overhead Cost là một thuật ngữ xuất phát từ kế toán, nhằm chỉ các khoản phí liên quan đến việc vận hành hàng ngày của doanh nghiệp (Ongoing Business), trong đó, khoản phí này không bao gồm chi phí nhân công (Direct Labour) và chi phí nguyên vật liệu (Direct Materials). Trong thực tế, chi phí này có thể cố định hoặc tùy biến tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chi phí này có thể là một khoản riêng của từng dự án hoặc của toàn doanh nghiệp và được xem như là một khoản chi phí bắt buộc, luôn tồn tại dù doanh nghiệp có dự án kinh doanh hay không.

20

Aug 2019

0

CÁCH XÁC ĐỊNH DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Chính phủ ban hành Nghị định số 39/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, Nghị định quy định rõ tiêu chí xác định DN nhỏ và vừa

31

Jan 2018

0

Online giants must bolster free speech against abuse or watch innovation die

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat duis aute irure dolor.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisio.

31

Jan 2018

0

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp

Theo quy định mới hiện nay, người lao động làm việc tại doanh nghiệp có thời gian từ 1 tháng trở lên bắt buộc phải tham gian bảo hiểm xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản các thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu cho người lao động

31

Jan 2018

3

Europe home business is raising to double down on its recruitment business

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat duis aute irure dolor.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo.

31

Jan 2018

0

Thanh tra thuế một số cá nhân kinh doanh qua mạng

Để quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử, Cục Thuế Hà Nội sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra thuế đối với một số cá nhân kinh doanh thương mại điện tử. Đồng thời phối hợp với nhà mạng để cảnh báo, ngăn chặn các hành vi vi phạm.

23

Jan 2018

1

Microsoft confirms it is merging with idea cellular to form countries largest group

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat duis aute irure dolor.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo.

    Twitter feeds

    Latest news from our best and most followed social network.