[Update 04/2023] Bizzi cập nhật phiên bản mới ứng dụng Bizzi Expense

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, nền tảng quản lý chi phí & đối soát tự động cho doanh nghiệp – Bizzi đã tiến hành cập nhật ứng dụng Bizzi Expense phiên bản mới, với giao diện thân thiện – thông minh – hiện đại hơn.

Trong lần cập nhật này, đội ngũ Bizzi đã nâng cấp và thay đổi một số điểm về giao diện trên ứng dụng. Hy vọng rằng bản cập nhật mới sẽ tối ưu thêm trải nghiệm cho Quý Khách hàng.

✅Chuyển sang thiết kế phẳng

Với thiết kế phẳng (flat design), ứng dụng Bizzi Expense có sự phân chia rõ ràng, không chồng chéo lên nhau, giao diện tinh gọn và trực quan hơn giúp cho người dùng dễ dàng tập trung. Nhờ đó tối ưu tương tác và tăng trải nghiệm.

✅ Cập nhật màu sắc trên các thanh tác vụ

Để tăng tính thẩm mỹ và cải thiện trải nghiệm người dùng, Bizzi tiến hành thay đổi màu sắc Thanh điều hướng (Navigation bar) và Thanh công cụ Truy cập nhanh (Quick access toolbar). Người dùng dễ dàng thao tác và thuận tiện sử dụng.

Bizzi cap nhat tinh nang moi

✅ Cập nhật font và size chữ

Bizzi thay đổi kiểu chữ (font) và tăng kích cỡ chữ (size) giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và quét thông tin tốt hơn.

✅ Thay đổi bố cục và vị trí trường thông tin

Trong bản cập nhật mới này, Bizzi đã thay đổi bố cục (layout) và vị trí các trường nhằm phân cấp thông tin rõ ràng và tường minh. Bên cạnh đó, hướng đến sự tinh gọn trong thiết kế và trải nghiệm, chúng tôi đã tinh chỉnh và gia giảm các thẻ thông tin (card) nhằm tăng tính trực quan và khoa học.

Bizzi cap nhat

Trên đây là những cập nhật mới về phiên bản mới của ứng dụng Bizzi Expense. Phiên bản mới nhất của ứng dụng đã được xuất bản thành công trên Google Play và App Store.

Xin mời anh chị đăng ký trải nghiệm tại: https://bom.so/Bizzi_Newupdate

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin thay đổi về sản phẩm tới các anh chị.

Trở lại