Cánh tay phải đắc lực giúp đội ngũ kế toán – tài chính giải quyết nỗi đau “âm ỉ” 

Doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp SMEs nói riêng hàng năm đều đối mặt với thách thức quản lý chi tiêu từ vận hành để quản lý hóa đơn về các chi phí thủ tục hành chính, chi phí phòng ban, công tác phí, chi phí đi lại của nhân sự, … Trong đó, yếu tố đáng lo ngại ở đây nhất chính là hoạt động xử lý hóa đơn và quản lý chi tiêu khi chỉ cần “lơ là” một chút sẽ xuất hiện rủi ro, gây ra những thất thoát không đáng có trong doanh nghiệp. Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp chính là phải cân bằng hiệu quả giữa hoạt động phát triển kinh doanh và các rủi ro liên quan đến những báo cáo tài chính, thuế. 

Với sứ mệnh đơn giản hóa và số hóa hoạt động tài chính của các doanh nghiệp, nền tảng số hóa quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp –  Bizzi đã có những bước đi tiên phong đầy vững chắc khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi số đồng thời thúc đẩy quá trình tự động hóa trong lĩnh vực tài chính – kế toán. 

Bizzi - “Trợ thủ đắc lực - kế toán bớt cực” 

Dịch vụ tư vấn kế toán tin tưởng lựa chọn Bizzi – “Trợ thủ đắc lực – kế toán bớt cực” 

H.A.S là một trong những công ty tiêu biểu trong lĩnh vực kế toán. Trước khi sử dụng Bizzi, H.A.S cũng phải đối mặt với câu chuyện làm sao để đơn giản hóa quy trình phê duyệt và quản lý chi phí: 

  • Chờ đợi duyệt đề nghị thanh toán trong thời gian quá lâu 
  • Nhân viên đi công tác với tâm tư “Phải giữ thật kỹ hóa đơn” 
  • Kế toán ngán ngẩm với câu chuyện “hóa đơn đâu em?” 
  • Sếp khó nắm được báo cáo chi phí theo thời gian thực 
  • Hóa đơn, chứng từ ngổn ngang chất đống, tìm kiếm lưu trữ khó khăn 

Kể từ khi áp dụng Bizzi vào quy trình quản lý chi phí, H.A.S phần nào giải quyết được các khó khăn mình đang gặp phải. Doanh nghiệp đã tiết kiệm được đến 80% thời gian cho quy trình tạo và duyệt yêu cầu thanh toán. Đồng thời, giảm các rủi ro về mất, sót hóa đơn, có thể ảnh hưởng đến nhân viên, kế toán và cả sếp. 

Các chuỗi bán lẻ ứng dụng thành công Bizzi cho công tác xử lý tự động hóa đơn và số hóa quản lý chi phí 

GS25 – chuỗi tiện lợi hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam và Guardian – hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp bên cạnh những thương hiệu khác như Circle K, Phamarcity, Mega Market, Family Mart, Ikea, HSV Group, … ứng dụng thành công Bizzi – nền tảng quản lý chi phí cho doanh nghiệp để tự động hóa nghiệp vụ đội ngũ kế toán tài chính. 

Guardian dùng Bizzi

Trong khi GS25 có thể “trút bỏ gánh nặng” và tối ưu hiệu suất khi chỉ cần 1 nhân sự với Bizzi là đã có thể giải quyết khối lượng công việc của 3 – 4 người giúp hiệu suất kế toán tăng lên gấp 3 thì đội ngũ kế toán của Guardian đã ứng dụng Bizzi thành công trong quy trình vận hành hoạt động hằng ngày một cách trơn tru nhờ giảm tải các tác vụ “vô nghĩa”, qua đó giúp giảm thời gian xử lý nghiệp vụ và đối soát chi phí hiệu quả hơn. 

Cánh tay phải đắc lực cho mọi doanh nghiệp – Có Bizzi, ai cũng dễ dàng ! 

Bizzi chính thức “trình làng” cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam từ tháng 9/2019. Với giải pháp tự động hóa xử lý hóa đơn ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và tự động hóa quy trình bằng robot RPA, Bizzi trở thành cái tên được nhắc đến như là cánh tay phải đắc lực cho đội ngũ kế toán trong cộng đồng doanh nghiệp Việt nhờ chạm vào “nỗi đau” của các công ty trong việc xử lý hoá đơn và quản lý chi phí. 

Với giao diện thân thiện và tính năng nổi bật, Bizzi hỗ trợ các doanh nghiệp số hóa hoạt động kế toán – tài chính hiệu quả và mượt mà: 

✔️ 95% hóa đơn được tự động hóa, giảm tỷ lệ xử lý thủ công 

✔️ Giảm 80% chi phí xử lý hóa đơn từ 6.000 còn 2.000  

✔️ Đối soát và quản lý chi phí, hạn thanh toán dễ dàng theo thời gian thực 

✔️ Tự động đối chiếu hóa đơn theo các trường thông tin nhanh chóng: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ,..

✔️ Thời gian xử lý hóa đơn chỉ mất 1-2s/hóa đơn

✔️ Giảm thiểu tác vụ lặp lại như nhập dữ liệu, kiểm tra, đối chiếu 

✔️ Khắc phục lỗi nhập liệu sai khi thực hiện thủ công 

✔️ Lưu trữ hóa đơn dễ dàng giúp giải quyết nỗi lo mất/thất lạc/hư hỏng hóa đơn. 

✔️ Đơn giản hóa việc làm đề nghị thanh toán chỉ trong 2 click

✔️ Phê duyệt đề nghị thanh toán mọi lúc mọi nơi, tức thì qua mobile

Bizzi - Phần mềm xử lý hóa đơn tự động đầu tiên tại Việt Nam

Bizzi đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi 1200 doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tiki, GS25, Circle K, PNJ, P&G, VNG, Grab, Ikea, Sabeco, Pharmacity,… Nhân dịp sinh nhật mừng 3 tuổi, Bizzi đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp tới ngày 30/9, ưu đãi lên tới 30%.

📌 Đăng ký chương trình ngay tại đây: https://bom.so/bizzi_dangky 

Tìm hiểu thêm tại: https://bom.so/bizzivietnam   

Thông tin liên hệ: 

Bizzi là một trong các startup trẻ tiêu biểu về công nghệ đang phát triển mạnh mẽ cung cấp  các giải pháp công nghệ về tự động hóa các nghiệp vụ kế toán và tài chính. Bizzi đã huy động thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu đô la Mỹ do công ty FinTech/SaaS hàng đầu Nhật Bản Money Forward dẫn đầu, với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm nội địa Do Ventures và nhà đầu tư vòng trước Qualgro đến từ Singapore.

 

Trở lại