Đọc hóa đơn XML miễn phí Đăng nhập

Bizzi Có gì ?

1

Lương thưởng

100% lương gross trong 2 tháng thử việc, thưởng vào các dip lễ theo quy định của Nhà nước

2

Nghỉ phép

12 ngày phép năm, 1 ngày nghỉ sinh nhật

3

Phong trào thể dục, thể thao

Các CLB đá banh, chạy bộ, đạp xe, bi-a,... luôn sẵn sàng chào đón các bạn gia nhập

4

Chăm sóc sức khỏe nhân viên

Ngoài việc đóng BHYT theo Luật LĐ, công ty còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ gói Cao cấp cho Bizzies

5

Phát triển con người

Ngoài phát triển các kỹ năng trong công việc, Bizzi còn có các chương trình định hướng, chia sẻ (Bizzigai, Bizzi Talk...) giành cho các Bizzies về tất cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống

6

Không gian làm việc

Bizzi mang đến một môi trường làm việc xanh, năng động, không gò bó để các Bizzies thỏa sức sáng tạo và cống hiến hết mình

Bizzies làm gì? nghĩ gì?

TEAM BUILDING 2023

Hành trình “hunt sharks” của các Bizzies đã khép lại cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Chuyến đi này thực sự đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và kịch tính cho mỗi thành viên của đại gia đình Bizzi. Không chỉ được tham gia các hoạt động thể chất cực sung, Bizzies còn được thách thức bản thân trong những trò chơi đầy ý nghĩa, mang đậm tinh thần đồng đội và sự kết nối giữa các thành viên với thông điệp 5C: CHÍNH TRỰC - CẦN MẪN - CỘNG TÁC - CAM KẾT - CẢI TIẾN. Qua chuyến đi này, chắc chắn rằng mỗi mảnh ghép của Bizzi đã có cơ hội gắn kết và hiểu thêm về những người đồng đội của mình. Cùng trải nghiệm với tụi mình nha.

HUMAN OF BIZZI - Mr. THO DOAN - PRODUCT DESIGNER

Trở về Việt Nam sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Phần Lan, Thọ Đoàn là một mảnh ghép mới đem đến nhiều điều thú vị cho Bizzi. Thọ hào hứng chia sẻ rằng tuy quãng thời gian gia nhập chưa được bao lâu, nhưng Bizzi đã mang đến cho Thọ một khởi đầu thú vị. Thọ đã “phượt” qua 26 quốc gia, đam mê bóng đá và là một fan ruột của Liverpool. Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình trong công việc, Thọ Đoàn chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho Bizzi. Cùng trò chuyện với Thọ qua video dưới đây!

HUMAN OF BIZZI - Ms. MINH PHUONG - BUSINESS DEVELOPMENT EXECUTIVE

Xinh đẹp, năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm là những mỹ từ không thể thiếu khi miêu tả Minh Phương - cô gái gen Z tuy còn rất trẻ nhưng đã sớm trở thành chiến thần ngoại giao chốt deal rất nhiều thương hiệu lớn của Bizzi. Không chỉ làm tốt công việc của mình, mỗi ngày đi làm Minh Phương đều đem đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho Bizzi. Đối với Minh Phương, “môi trường làm việc tốt hay xấu, áp lực hay thoải mái, phần lớn cũng do cách nhìn và cách bạn đối diện với nó như thế nào”.

HUMAN OF BIZZI - Ms. TRANG NGUYEN - HR

Không còn xa lạ với các #Bizzies, chị Trang HR luôn là nguồn năng lượng tích cực và là chất keo kết dính từng mảnh ghép của đại gia đình Bizzi. Trong suốt thời gian làm việc tại Bizzi, chị Trang đã chiêu mộ được nhiều nhân tài về đội ngũ Bizzi, cũng như xây dựng được nhiều hoạt động hay và ý nghĩa cho công ty, giúp mọi người gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, và hơn hết là tạo ra được một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo, gắn liền với sứ mệnh của Bizzi.

Bạn chưa tìm thấy vị trí phù hợp với bạn ở Bizzi?

Hãy để lại CV ở đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn cho những cơ hội sắp tới Đính kèm CV tại đây