Bizzi Việt Nam đón tiếp đoàn giáo sư và sinh viên Đại học Khoa học và Nghệ thuật ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ tới tham quan

==Tiếp đoàn có ông Vũ Trọng Nghĩa – CEO & Co-founder cùng một vài đại diện nhân sự của công ty.

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu và sáng tạo nhất của Thụy Sĩ. FHNW là 1 trong 8 trường được Liên bang Thụy Sĩ công nhận về khả năng đào tạo về Khoa Học và Nghệ thuật ứng dụng, bao gồm chín trường học tại bốn cơ sở chính trong các bang hoạt động Aargau, Basel-Landschaft, Basel-Stadt và Solothurn.

Bên cạnh việc cung cấp giáo dục và đào tạo, ngôi trường đại học này ưu tiên cao việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng. FHNW cũng tham gia vào các dự án nghiên cứu với đối tác trong nước và quốc tế trên đa dạng lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh, văn hóa, hành chính.

Trong khuôn khổ chuyến tham quan thực tế, đoàn tham quan được nghe giới thiệu về Bizzi và bộ giải pháp quản lý chi tiêu dành cho doanh nghiệp: Xử lý tự động hóa đơn đầu vào (IPA), hệ thống đối chiếu 3 chiều (3-way matching), quản lý chi phí (Bizzi Expense). Bên cạnh đó, anh Vũ Trọng Nghĩa cũng chia sẻ về thách thức, khó khăn chung của doanh nghiệp khi đối mặt với quy trình xử lý thủ công.

Tại đây, các bạn sinh viên đã bày tỏ sự hứng thú về tự động hóa cũng như hiểu rõ hơn về quy trình vận hành các sản phẩm của Bizzi. Sau buổi chia sẻ, đoàn sinh viên đã thăm quan và chụp hình lưu niệm tại khu vực làm việc của đội ngũ Bizzi.

– Hotline: 028 6275 0321

– Email: [email protected]

Trở lại