Bí quyết quản lý chi phí doanh nghiệp: Nhanh hơn – Chính xác hơn 

Tiếp nối sự thành công của Webinar số thứ nhất, Bizzi và Webketoan tiếp tục tổ chức webinar #2: Tự động hóa quy trình quản lý chi phí doanh nghiệp: nhanh hơn – chính xác hơn vào ngày 13.11 vừa qua. 

Dưới sự điều phối của host cùng hai diễn giả chị Trà Hương – chuyên gia với 15 năm gắn bó Nghề kế toán doanh nghiệp cùng anh Đỗ Phi Long có nhiều kinh nghiệm triển khai tự động hóa thành công cho phòng kế toán các công ty F88, HSVG, Bamboo Capital, The Coffee House, Homefarm,… đã thu hút nhiều người tham dự là các nhân sự, quản lý kế toán của nhiều doanh nghiệp. 

quan ly chi phi - dien gia

Qua phần chia sẻ của chị Hương, toàn bộ khách mời tham dự đều hiểu rõ được thế nào là minh bạch chi phí, và những phương pháp hỗ trợ giảm rủi ro trong quá trình vận hành hoạt động kế toán của tổ chức liên quan đến Thuế. Bên cạnh đó, diễn giả Trà Hương cũng đã chỉ ra được 8 lãng phí thường gặp ở văn phòng, bao gồm: 

  • Lãng phí do làm sai
  • Lãng phí do làm thừa
  • Lãng phí do chờ đợi
  • Lãng phí do làm mà không tạo GTGT
  • Lãng phí do biến động
  • Lãng phí do lưu trữ
  • Lãng phí do di chuyển
  • Lãng phí do không dùng đúng năng lực

lang phi trong quan ly chi phi

Muốn hạn chế tình trạng lãng phí ảnh hưởng đến ngân sách, chi phí vận hành của doanh nghiệp, chị Hương cho rằng chúng ta cần cải tiến tinh gọn các quy trình quản lý chi phí trong tổ chức. Muốn làm được điều đó, bộ phận kế toán ngay từ hôm nay cần tự động hoá các quy trình làm việc, một quy trình tinh gọn sẽ giúp rút ngắn thời gian xử lý chứng từ tuy nhiên vẫn phải luôn đầy đủ theo Luật Kế toán và Luật QL thuế.

Đồng ý với chia sẻ của chị Hương, anh Long giải thích rằng, hiện nay nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý chi phí với một quy trình rất thủ công: nhiều thủ tục giấy tờ, nhiều bước xử lý, kiểm tra và phê duyệt. 

Nhằm tự động hoá quy trình hiệu quả, chúng ta cần cân nhắc đến các giải pháp quản lý chi phí – giải pháp mà bất cứ nhân sự, nhân viên kế toán hay quản lý nào cũng có thể dùng. 

Bên cạnh đó, các khách mời đã có cơ hội tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp với diễn giả của chương trình. Sau phần gỡ rối, giải đáp thắc mắc với hai vị chuyên gia, các khách mời phần nào đã tìm ra được câu trả lời cho mình để cải thiện các hoạt động kế toán sau này. 

Download các tài liệu có trong chương trình: 

  1. Slide nội dung 
  2. Link record 

Với cương vị là đơn vị tổ chức, Bizzi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới hai diễn giả đã tham gia chương trình và toàn thể khách mời đã tham dự và đóng góp nên thành công của sự kiện. Chuỗi Webinar: Doanh nghiệp tăng tốc bứt phá mùa báo cáo tài chính 2022 sẽ tiếp tục với số thứ 3 qua chủ đề: Đo lường sức khỏe doanh nghiệp qua các chỉ số tài chính có sự tham gia của Mr. Nguyễn Hải Tâm – Founder & CEO – Webketoan đồng thời giữ nhiều chức vụ kế toán trưởng, tư vấn thuế và kế toán quản trị cho nhiều doanh nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm  

📌 Thời gian: Chủ nhật | Ngày 20.11.2022 ⏰ 19:00 – 20h30 

>> Đăng ký ngay tại đây: https://signup.bizzi.vn/baocaotaichinh2022?utm_source=blogrecapwbn2 

– Hotline: 028 6275 0321 

– Email: [email protected]

 

Trở lại