Bizzi kết nối cùng chuyên gia gỡ rối cho đội ngũ kế toán về Công tác chuẩn bị trước khi khóa sổ kế toán và lập báo cáo tài chính 

Tối 6.11, nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp Bizzi cùng Webketoan – cộng đồng kế toán Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo online với chuyên đề: Công tác chuẩn bị trước khi khóa sổ kế toán và lập báo cáo tài chính. 

Sự kiện với sự góp mặt của diễn giả Trịnh Hồng Khánh – chuyên gia với hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn kiểm toán, kế toán Thuế cho các doanh nghiệp cùng anh Nguyễn Thái Huy – chuyên gia tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SMEs đã thu hút hơn 125 người tham dự là các giám đốc, quản lý kế toán – tài chính của các doanh nghiệp.

wbn01: báo cáo tài chính - bizzi

Dưới sự điều phối của hai diễn giả cùng host chương trình, đã chia sẻ với các khách mời tham dự về những thực trạng đang còn tồn động trong những công tác chuẩn bị cho mùa báo cáo tài chính tại các doanh nghiệp: 

  • Không kiểm kê hàng tồn kho, tài sản, tiền mặt
  • Không đối chiếu công nợ với khách hàng và nhà cung cấp
  • Check tạm ứng hoàn ứng, các khoản thanh toán chưa có hóa đơn

Qua những bài toán mà bộ phận kế toán tài chính đang gặp phải, anh Khánh cũng đưa ra bí quyết giúp tối ưu hiệu suất đội ngũ, đồng thời cải thiện quy trình phối hợp, làm việc qua một số giải pháp. Đồng thời, để giải quyết triệt để các vấn đề đang còn tồn động, việc ứng dụng công nghệ bằng cách sử dụng giải pháp hỗ trợ lập và duyệt các Yêu cầu tạm ứng, hoàn ứng cũng như kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn. 

 wbn01: báo cáo tài chính - bizzi giải pháp

Bên cạnh đó, các khách mời đã có cơ hội tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp với diễn giả của chương trình. Sau phần gỡ rối, giải đáp thắc mắc với hai vị chuyên gia, các khách mời phần nào đã tìm ra được câu trả lời cho mình để cải thiện các hoạt động kế toán sau này. 

Download các tài liệu có trong chương trình: 

1. Slide nội dung 

2. Link record 

Với cương vị là đơn vị tổ chức, Bizzi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới hai diễn giả đã tham gia chương trình và toàn thể khách mời đã tham dự và đóng góp nên thành công của sự kiện. Chuỗi Webinar: Doanh nghiệp tăng tốc bứt phá mùa báo cáo tài chính 2022 sẽ tiếp tục với số thứ 2 qua chủ đề: Tự động hóa quy trình quản lý chi phí doanh nghiệp: Nhanh hơn – Chính xác hơn có sự tham gia của Mrs. Trà Hương – chuyên gia với hơn 15 năm gắn bó nghề kế toán doanh nghiệp, Giám đốc Đại lý Thuế Altria. 

📌 Thời gian: Chủ nhật | Ngày 13.11.2022 ⏰19:00 – 20h30 

>> Đăng ký ngay tại đây: https://bom.so/dangky_wbn2 

– Hotline: 028 6275 0321 

– Email: [email protected]

Trở lại