Bizzi – phần mềm tiên phong xử lý hóa đơn đầu vào toàn diện

bizzi-phan-mem-tien-phong-xu-ly-hoa-don-dau-vao-toan-dien-anh1

Bizzi – Hành trình trở thành ‘Trùm BOT’ trong xử lý hóa đơn 

Thành lập từ cuối năm 2019, khi đại dịch covid 19 bắt đầu bùng phát ở Việt Nam, tuy nhiên Bizzi đã chứng minh mình là một ngôi sao sáng giá giải quyết bài toán khó khăn về xử lý hóa đơn đầu vào tự động của nhiều doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. 

Chưa dừng lại ở đó, 10/2021, Bizzi đã huy động thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu USD do công ty FinTech/SaaS hàng đầu Nhật Bản Money Forward dẫn đầu. Trước khi nhận đầu tư 3 triệu USD từ Money Forward, Do Ventures và Qualgro, 5/2020 Bizzi cũng từng được 500 Startups Vietnam rót vốn với sứ mệnh hỗ trợ các nhà sáng lập tiềm năng trên toàn thế giới.

Hiện tại, Công ty có hơn 100 khách hàng lớn bao gồm Grab, GS25, Circle K, Tiki… và hơn 4.000 nhà cung cấp sử dụng dịch vụ sau hơn 2 năm thành lập. Tổng giá trị hóa đơn hằng tháng thông qua Bizi đạt hơn 300 triệu USD.

Bizzi tự hào là giải pháp trích xuất, xử lý hóa đơn đầu vào tự động giúp giảm 80% thời gian, tiết kiệm tối thiểu 50% chi phí so với xử lý thủ công. Năng lực xử lý chỉ 10s trên mỗi hóa đơn với độ chính xác lên đến 99,9%.

Xem thêm: Bizzi – Giải pháp xử lý hóa đơn tổng thể và toàn diện

Bizzi ra đời với ý tưởng: Trợ lý đắc lực, kế toán bớt cực 

bizzi-phan-mem-tien-phong-xu-ly-hoa-don-dau-vao-toan-dien-anh2

Đại dịch Covid-19 là thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn mà Bizzi – một startup công nghệ hội tụ đủ tố chất để chuyển mình thành kỳ lân trong tương lai. Đặc biệt nắm bắt xu hướng chuyển đổi số trong quy trình vận hành và xử lý hóa đơn đầu vào cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp ngành bán lẻ, dược phẩm, kế toán, xây dựng,… 

Đối với các doanh nghiệp đặc thù nhiều hóa đơn đầu vào mỗi ngày như GS25, Guardians, Pharmacity,… thay vì doanh nghiệp đổ tiền vào các hoạt động triển khai nhân sự cho phòng kế toán cho các đầu việc: kiểm tra, đối chiếu, thanh toán hóa đơn… giờ đây Bizzi đưa ra giải pháp tự động hóa quy trình làm việc với hóa đơn quy đổi thành nhiệm vụ của AI bot giúp bộ phận kế toán giảm tải áp lực công việc vì sai sót nhỏ nhưng rủi ro to.

Từ đó, Bizzi là giải pháp hữu hiệu giúp chủ doanh nghiệp sử dụng tiềm lực và ngân sách tiết kiệm được từ hoạt động xử lý hóa nhờ có Ai Bot để mở rộng hoạt động xây dựng và phát triển công ty thông qua các phòng ban khác tạo nhiều doanh thu hơn trong hoạt động kinh doanh.

Bizzi “cưỡi hổ vươn xa” trên thị trường công nghệ 

Với sứ mệnh trở thành trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp, CEO Nghĩa Vũ và Co-founder của mình đã phát triển Bizzi qua nhiều chặng đường thành công. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua Bizzi tăng doanh thu tăng gấp 10 lần, được đầu tư 3 triệu USD trong vòng Pre-Series A và chiến thắng giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Singapore.

Tiếp nối bước đệm thành công trong năm 2021, công ty dự kiến ra mắt thị trường một sản phẩm mới trong năm năm 2022. 

  • Quản lý chi phí Expense: số hóa toàn bộ quy trình tạo đề nghị thanh toán và duyệt những chi phí từ các phòng ban. Chi phí công tác, tiếp khách, mua sắm,…được quản lý minh bạch và hiệu quả.
  • Quản lý nhà cung cấp: xác nhận thông tin hóa đơn, PO và giao tiếp với nhà cung cấp của bạn dễ dàng. Quản lý hạn thanh toán và tự động xác nhận tình trạng hóa đơn với bên bán.
  • Tăng tốc phê duyệt: các bộ phận có liên quan có thể trao đổi (chat) về hóa đơn và khoản thanh toán dễ dàng và bảo mật ngay trên nền tảng Bizzi, rút ngắn thời gian phê duyệt

CEO Bizzi cho biết trong 2 năm tới, startup Bizzi sẽ tập trung 100% vào thị trường trong nước trở thành công ty công nghệ cung cấp phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào tự động số 1 Việt Nam trong năm 2022 trước khi mở rộng sang các nước Đông Nam Á khác.

Lấy khách hàng làm trọng tâm mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hỗ trợ hết mình trong vấn đề sản phẩm để gắn bó phát triển cùng doanh nghiệp Việt, Bizzi mong muốn mang lại một lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư và có đóng góp thiết thực cho xã hội và nền kinh tế.

Tặng  gói xử lý tự động 500 hóa đơn hoàn toàn miễn phí với Bizzi 

Đăng ký ngay  FORM ĐĂNG KÝ

Trở lại