Bizzi tham gia Triển lãm đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam 2022

Từ ngày 02 – 04/12, Bizzi đã tham gia các hoạt động quảng bá thuộc Triển lãm đổi mới sáng tạo – Techfest Vietnam 2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức. 

Bizzi tham gia Triển lãm đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam 2022

Bizzi tham gia Triển lãm đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam 2022

Techfest Vietnam 2022 có quy mô lớn với sự tham gia của các Sở Khoa học Công nghệ và các doanh nghiệp trên toàn quốc cùng không gian triển lãm gồm nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm khoa học & công nghệ, mô hình ý tưởng của các startup, gian hàng trưng bày sản phẩm mới của những doanh nghiệp tiềm năng. Đặc biệt, với hơn 30 hội nghị, hội thảo chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo; chia sẻ kinh nghiệm, bài học về chuyển đổi mô hình nhằm thích ứng và bứt phá sau đại dịch. 

Bizzi tham gia Triển lãm đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam 2022

Trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2022, Bizzi trưng bày bộ giải pháp quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp đã thu hút nhiều lượt khách tham quan và mong muốn trải nghiệm sảm phẩm. Đại diện Bizzi, ông Hoàng Bảo Nguyên Quỳnh cũng đã vinh dự được trình bày về giải pháp Quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp trước các đại biểu từ các Cơ quan Chính phủ, các tập đoàn lớn: Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Việt Long – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Becamex IDC. 

Ông Quỳnh giới thiệu bộ giải pháp của Bizzi được tạo ra để giải quyết các nhu cầu của bộ phận kế toán – tài chính giúp các tổ chức giảm gánh nặng công việc thủ công, nâng cao năng suất làm việc, vận hành hoạt động kế toán hiệu quả với 3 sản phẩm chính: Bizzi IPA, 3-way matching, Bizzi Expense.

techfest vietnam 2022 bizzi vietnam

Bizzi IPA – Nâng cao năng suất đội ngũ kế toán nhờ hệ thống xử lý tự động hóa đơn đầu vào. 

Bizzi 3-way matching – Hạn chế tối đa các rủi ro, sai sót về Thuế cho doanh nghiệp với hệ thống đối chiếu 3 chiều: hóa đơn – đơn đặt hàng – phiếu nhập kho. 

Bizzi Expense – Giải pháp quản lý chi phí cho doanh nghiệp theo thời gian thực. 

Bizzi dùng công nghệ cao để tự động các quy trình thủ công lặp lại, bộ phận kế toán có thời gian để cải thiện phát triển kỹ năng chuyên môn của mình theo hướng tạo giá trị nhiều hơn cho doanh nghiệp như giúp kiểm soát, quản lý, và dự toán các ngân sách. Từ đó, nâng cao nguồn lao động chất lượng lao động ở mảng tài chính-kế toán với các nước trong khu vực và thế giới. Điều này giúp cho bộ phận kế toán tài chính có thể giảm 80% thời gian xử lý và 50% chi phí xử lý, với độ chính xác 100%.

techfest vietnam 2022 bizzi vietnam

Sau 3 năm thành lập và phát triển, Bizzi đang phục vụ hơn 1200 khách hàng doanh nghiệp, các tập đoàn/tổ chức lớn bao gồm Grab, GS25, Tiki, Guardian, Sabeco, Pharmacity, P&G, PNJ, Mondelez, VNG, Circle K, Family Mart,…cùng 38.000 nhà cung cấp đang sử dụng nền tảng mỗi ngày.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hoạt động Bizzi tham gia Triển lãm đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam 2022.

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại