Chuyên gia, giới công nghệ nói gì về phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi?

Doanh nghiệp Việt thay đổi nhận thức về công nghệ chuyển đổi số như thế nào?

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã góp phần thay đổi hành vi, thói quen, tập quán kinh doanh của các doanh nghiệp ở Việt Nam. Từ đó thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số ứng dụng công nghệ vào hệ thống vận hành doanh nghiệp. 

Nếu như trước đây phần lớn doanh đều chưa có khái niệm chuyển đổi số cho hoạt động quản lý doanh nghiệp vốn quen thuộc với các tập đoàn nước ngoài thì từ khi đại dịch bùng nổ họ đã đã nhìn thấy tầm quan trọng của chuyển đổi số và bắt đầu số hóa các hoạt động vận hành, nhân sự và kinh doanh.

Theo một báo cáo, nền kinh tế số Việt Nam dự kiến sẽ đạt 30 tỷ USD vào năm 2025, tăng từ 9 tỷ USD năm 2018. Nếu thành công trong chuyển đổi số, GDP của Việt Nam có thể đạt 162 tỷ USD trong vòng 20 năm. (Nguồn ictvietnam.vn)

Giới công nghệ cho biết đây là thời điểm công nghệ phát huy thế mạnh để có thể giúp các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng do đại dịch mang lại. Vì thế, các doanh nghiệp nên tận dụng thời cơ để nhanh chóng ứng dụng chuyển đổi số và như là một giải pháp để vượt qua khủng hoảng cả trong và sau Covid-19.

Bizzi góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, ra mắt phần mềm xử lý hóa đơn tự động đúng thời điểm

chuyen-gia-gioi-cong-nghe-noi-gi-ve-phan-mem-xu-ly-hoa-don-bizzi-anh2

Tại nghị định 123/2020/NĐ-CP, ban hành ngày 19/10/2020, Chính phủ đã điều chỉnh thời hạn bắt buộc hóa đơn điện tử đến ngày 1/7/2022. Cụ thể tại Khoản 3, Điều 59, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP: Doanh Nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi hóa đơn điện tử khi mua – bán hàng hóa dịch vụ trước ngày 01/07/2022. Đồng thời, có 6 tỉnh tại Việt Nam bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử trước ngày 31/12/2021 đó là (Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ và Bình Định).  

Theo đó đến thời điểm này, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh bắt buộc và đang dần phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Anh Vũ Trọng Nghĩa CEO Bizzi, cho biết – Việc các doanh nghiệp được khuyến khích chuyển đổi sang dùng hóa đơn điện tử cùng với sự xuất hiện của dịch bệnh đã thúc đẩy chuyển đổi số cho bộ phận Kế toán – Tài chính.

Phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi – đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số 

chuyen-gia-gioi-cong-nghe-noi-gi-ve-phan-mem-xu-ly-hoa-don-bizzi-anh1

Ngày 7/8/2020 Bizzi và Trung tâm Kinh doanh VNPT TP. HCM đã bắt tay hợp tác để cung cấp đến khách hàng phần mềm xử lý hóa đơn điện tử tự động  toàn trình từ đầu vào đến đầu ra, đây là giải pháp quản lý và xử lý hóa đơn điện tử toàn diện và tự động, giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.  

Ngày 24/11/2021, tại văn phòng làm việc của Bizzi anh Nghĩa Vũ CEO Bizzi tiến hành đã ký kết hợp đồng hợp tác với công ty GESO và NETALINK. Đây là lần bắt tay đầu tiên giữa ba công ty với mong muốn cùng hợp tác chuyển đổi số cho phòng Kế toán – Tài chính trong ngành hàng tiêu dùng và dược phẩm tại Việt Nam.

Trong buổi ký kết, ông Phạm Phú Lâm, giám đốc của NETALINK chia sẻ – Trước xu hướng chuyển đổi số của quốc gia cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tăng năng suất thì sự hợp tác của ba công ty cùng chí hướng lần này sẽ thực hiện những chiến lược làm sao tăng năng suất cho doanh nghiệp Việt. 

Ông Lâm cho biết chiến lược lần này sẽ tạo ra những giải pháp, dịch vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm và sử dụng tốt nhất trong công tác điều hành ở lĩnh vực tài chính kế toán, giúp doanh nghiệp tiết xử lý hóa đơn tự động, kiệm chi phí, phòng ngừa rủi ro giúp họ chỉ tập trung vào kinh doanh. 

Phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi với nỗ lực mang lại giải pháp tối ưu nhằm mang đến các giá trị tốt nhất cho sự phát triển của mỗi cá nhân cũng như bộ phận kế tài chính, kế toán đồng thời là cả một doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào điều hành phát triển kinh doanh. Đồng thời Bizzi tự hào là một giải pháp kế toán toàn diện và thân thiện để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng ở nhiều lĩnh vực ngành hàng và quy mô tổ chức.

Giải pháp công nghệ ứng dụng AI và PRA – phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi:

  • Tự động trích xuất, kiểm tra tính hợp lệ của Hóa Đơn.
  • Giảm 80% thời gian để xử lý hóa đơn điện tử đầu vào.
  • Quản lý, lưu trữ hoá đơn hiệu quả và khoa học

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại