Đại diện Bizzi chia sẻ tại sự kiện TechTalk 2023 – Khám phá Top 5 Digital Technologies

Sáng ngày 22/10, Bizzi đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với hơn 35 khách mời là CEO, CIO, CTO, CFO,… các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trong buổi TechTalk Khám phá Top 5 Digital Technologies.
Tại sự kiện, các speakers là những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số đã có những chia sẻ thú vị về các giải pháp giúp doanh nghiệp lĩnh vực bán lẻ tăng trưởng nhanh chóng – bền vững dựa trên quy trình vận hành tinh gọn và nền tảng công nghệ vững chắc. Qua chương trình này, các chuyên gia cùng những vị khách mời sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho những vấn đề khó nhằm của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, đặc biệt đối với ngành Dịch vụ – Bán lẻ. 
bizzi tham gia techtalk
  1. Làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng nền tảng, cơ sở dữ liệu khách hàng vững chắc cho riêng mình?
  2. Nên ứng dụng giải pháp bán lẻ Online kiểu mới như thế nào để giúp doanh nghiệpTối ưu quy trình xử lý đơn hàng và chi phí vận hành, tăng nhanh về doanh số?
  3. Giải quyết bài toán chuyển đổi số ngành bán lẻ thông qua Mobile App.
  4. Doanh nghiệp cần làm làm để có thể xây dựng chiến dịch marketing tự động hoá bằng CDP cho mình?
  5. Trợ thủ đắc lực nào sẽ giúp cho doanh nghiệp 4.0 xử lý hóa đơn tinh gọn, đơn giản và nhanh chóng hơn?
  6. Nắm bắt những góc khuất về các giải pháp Công nghệ trong kỷ nguyên số và làm cách nào để một doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh trong thời đại số.
Đại diện Bizzi, anh Vinh Võ – Engineering Manager, kiến trúc sư phát triển hệ thống công nghệ quy mô lớn cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Banking, FinTech, E-Commerce, Blockchain,…tham dự với tư cách là chuyên gia tư vấn giải pháp công nghệ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.
Với chủ đề Spend Management Simplified with AI & RPA, anh Vinh đã có góc nhìn thú vị về công nghệ AI đầu tiên tại Việt Nam trong việc xử lý tự động hoá đơn đầu vào và quản lý chi phí cho doanh nghiệp.

Bizzi Viet Nam

Qua đó, Bizzi – nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp giúp các tổ chức giải quyết bài toán quản trị dòng tiền và công tác tự động hoá quy trình xử lý hoá đơn. Đồng thời, giúp doanh nghiệp xây dựng vững chắc nền tảng công nghệ giúp duy trì và đảm bảo sức khoẻ tài chính, hạn chế rủi ro khó lường và thất thoát chi phí.

 


Hy vọng những chia sẻ của đại diện Bizzi trong TechTalk sẽ có thể mang đến cho anh chị những thông tin hữu ích về một giải pháp toàn diện giúp xử lý tự động hóa đơn và số hóa quản lý chi phí tinh gọn mà doanh nghiệp nào cũng cần có! 

– Hotline: 028 6275 0321

– Email: [email protected]

Trở lại