CEO Bizzi kỳ vọng gì trong năm con Hổ?

Đầu năm là một dịp đặc biệt để mọi người cùng nhìn lại năm cũ và đặt mục tiêu cho năm mới. Đó cũng là lý do mà Người đồng hành đã tổ chức một buổi trò chuyện với các CEO startup Việt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Anh Nghĩa Vũ – nhà đồng sáng lập và CEO tại Bizzi được vinh dự trở thành một trong bốn khách mời của Người đồng hành để chia sẻ về những gì đã làm trong năm cũ và kỳ vọng trong năm tới.

Trong buổi trò chuyện, anh Nghĩa giới thiệu về mục tiêu của công ty Bizzi:

“Startup này cung cấp các giải pháp xử lý hóa đơn thông qua ứng dụng công nghệ AI và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA). Nền tảng của Bizzi có thể được tích hợp dễ dàng với các giải pháp kế toán sẵn có, đồng thời kết nối các nhà cung cấp và khách hàng để tự động hóa các quy trình tài chính như kiểm tra, đối chiếu, thanh toán hóa đơn…”

Với mục tiêu rõ ràng và thiết thực ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, anh Nghĩa Vũ và bạn đồng sáng lập đã chèo lái Bizzi qua nhiều chặng đường thành công. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua “Bizzi tăng doanh thu tăng gấp 10 lần, được đầu tư 3 triệu USD trong vòng Pre-Series A và chiến thắng giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Singapore.”

Từ bước đệm thành công trong năm 2021, anh Nghĩa Vũ chia sẻ về kế hoạch năm 2022 của Bizzi: “Công ty dự kiến ra mắt thị trường một sản phẩm mới. Nhân viên của các doanh nghiệp đi công tác hoặc tiếp khách có thể dùng ứng dụng này để nhận hóa đơn và gửi đề nghị thanh toán cho cấp trên phê duyệt dễ dàng.”

CEO Bizzi cũng cho biết trong 2 năm tới, startup của anh sẽ tập trung 100% vào thị trường Việt Nam trước khi mở rộng sang các nước Đông Nam Á khác.

Nguồn: NDH

 

Trở lại