Trao đổi hợp tác giữa Bizzi và Đại học RMIT về các hoạt động dành cho sinh viên

Chiều ngày 23/11/2022, đại diện khoa Kinh doanh & Quản trị trường Đại học RMIT đã có buổi đến thăm và trao đổi với đội ngũ lãnh đạo – quản lý Bizzi Việt Nam. 

Trao đổi hợp tác giữa Bizzi và Đại học RMIT về các hoạt động dành cho sinh viên

Về phía Bizzi có sự tham gia của nhà sáng lập, giám đốc điều hành Vũ Trọng Nghĩa cùng ông Suresh G. Kumar – Chủ tịch hội đồng cố vấn. Về phía trường Đại học RMIT có Tiến sĩ Tuấn Chu – Quyền chủ nhiệm cấp cao bộ môn, Kế toán & Luật, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình – Chủ nhiệm cấp cao bộ môn, Kinh tế vận dụng Blockchain và ông Justin Stevention – giảng viên Kế toán cùng những giảng viên khác. 

 

Đại diện buổi trao đổi Bizzi và Đại học RMIT
Đại diện buổi trao đổi Bizzi và Đại học RMIT

Tại buổi gặp gỡ, đại diện từ RMIT đã bày tỏ sự quan tâm về vấn đề Tự động hóa trong hoạt động Kế toán – Tài chính. Theo đó, các giảng viên đến từ khoa Kinh doanh & Quản trị mong muốn tìm hiểu và lắng nghe kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ lãnh đạo Bizzi Việt Nam về những các hoạt động vận hành, ứng dụng của Tự động hóa vào quy trình kế toán diễn ra như thế nào.

Để từ đó, có thể đưa những chia sẻ thực tế từ Bizzi vào nội dung các bài giảng và truyền tải kiến thức đến các bạn sinh viên RMIT cũng như tổ chức chuỗi hoạt động liên quan đến chủ đề ứng dụng công nghệ tự động hóa vào quy trình hoạt động, vận hành kế toán – tài chính. Bên cạnh đó, ông Nghĩa cùng đại diện phía RMIT – ông Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ một số vấn đề và thực tế xoay quanh Blockchain và ảnh hưởng của nó đến đời sống thực tế. 

Trong quá trình trao đổi và thảo luận, đại diện từ hai bên đều ủng hộ những đề xuất và ý tưởng cũng như dự định xúc tiến các hợp tác nghiên cứu và tổ chức các hoạt động, chương trình giáo dục về chủ đề kế toán – tài chính dành các bạn sinh viên RMIT trong thời gian tới. 

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

 

Trở lại