Bizzi chiến thắng Giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số (DX) 2021 tại Singapore

Là công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp tự động hóa xử lý hóa đơn sử dụng trí tuệ nhân tạo và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) tại thị trường Việt Nam, Bizzi đang ngày càng chiếm vị thế vững vàng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường công nghệ chuyển đổi số.

bizzi-chien-thang-giai-thuong-chuyen-doi-ky-thuat-so-dx-2021-tai-singapore-anh1

Bizzi được xướng tên ở Giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Singapore

Giải thưởng DX Award 2021, hiện đã là năm thứ hai, tôn vinh các sáng kiến mang tính đổi mới và chuyển đổi số tại Singapore và trên khắp khu vực Đông Nam Á, bao gồm các lĩnh vực: An ninh mạng; Dịch vụ tài chính; Sản xuất công nghệ cao; Chăm sóc sức khỏe; Bảo hiểm; Logistics; B2C; và Kinh doanh xuất sắc.

Tổng cộng 45 hồ sơ dự thi đã được nhận và chỉ có 22 công ty khởi nghiệp được giới thiệu tại đêm thuyết trình tổ chức qua hình thức trực tuyến. Bizzi là đại diện khởi nghiệp công nghệ duy nhất của Việt Nam xuất sắc chiến thắng giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Singapore vào cuối năm 2021.

Chia sẻ cảm nghĩ về giải thưởng lần này, ông Vũ Trọng Nghĩa – Đồng sáng lập & CEO của Bizzi cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Bizzi, một công ty khởi nghiệp trẻ của Việt Nam, đang bắt đầu được khu vực công nhận. Bizzi được thành lập để giải quyết nỗi đau trong ngành kế toán và tài chính – việc xử lý công việc một cách thủ công không chỉ tốn thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót. Công nghệ tự động hóa quy trình bằng robot và máy học của chúng tôi giúp giảm 80% thời gian xử lý hóa đơn và 50% chi phí xử lý, đồng thời tăng tính minh bạch và tuân thủ thuế”.

Trước đó, vào tháng 10/2021, Bizzi đã huy động thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu USD do công ty FinTech/SaaS hàng đầu Nhật Bản Money Forward dẫn đầu, với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm nội địa Do Ventures và nhà đầu tư vòng trước Qualgro đến từ Singapore và nhận được giải thưởng Top 10 startup số của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

bizzi-chien-thang-giai-thuong-chuyen-doi-ky-thuat-so-dx-2021-tai-singapore-anh2

Bizzi – Trợ lý đắc lực đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số

Bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và tự động hóa quy trình làm việc bằng robot RPA, Bizzi trở thành giải pháp xử lý hóa đơn được hơn 1000+ doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn với các ưu điểm vượt trội:

– Xác thực và kiểm tra Hóa đơn tự động: HĐĐT đầu vào được tự động kiểm tra, xác thực hơn 20 tiêu chí để đảm bảo tính hợp lệ (chữ ký điện tử, đối chiếu với cơ sở dữ liệu của cơ quan Thuế…).

– Tự động trích xuất dữ liệu: Ứng dụng tự động xử lý các hóa đơn điện tử, hỗ trợ trích xuất dữ liệu (excel, csv,..) phù hợp với phần mềm kế toán và ERP mà bạn đang sử dụng.

– Lưu trữ và quản lý thông minh: Tìm kiếm và quản lý hóa đơn dễ dàng. Lưu trữ 10 năm. Không còn nỗi lo mất, tìm không ra hóa đơn. Miễn phí cho doanh nghiệp mới thành lập.

– Tăng hiệu suất: Mỗi hóa đơn điện tử được xử lý, chiết xuất dữ liệu chưa đến 30 giây. Bạn có thể dành thời gian quý báu cho những việc có giá trị khác.

– Giảm sai sót, thất lạc hóa đơn: Không còn nỗi lo nhập sai, nhập thiếu, hay bị thất lạc hóa đơn. Bizzi là trợ lý cần mẫn và tỉ mỉ quản lý khoa học tất cả hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cho bạn tại một nơi.

Bizzi hứa hẹn sẽ trở thành “mãnh hổ” trên thị trường công nghệ năm 2022

Tiếp nối bước đệm thành công trong năm 2021, Bizzi dự kiến ra mắt thị trường một sản phẩm mới trong năm năm 2022. 

– Quản lý chi phí Expense: số hóa toàn bộ quy trình tạo đề nghị thanh toán và duyệt những chi phí từ các phòng ban được quản lý minh bạch và hiệu quả.

– Quản lý nhà cung cấp: xác nhận thông tin hóa đơn, PO và giao tiếp với nhà cung cấp của bạn dễ dàng. 

– Tăng tốc phê duyệt: các bộ phận có liên quan có thể trao đổi (chat) về hóa đơn và khoản thanh toán dễ dàng và bảo mật ngay trên nền tảng Bizzi.

CEO Bizzi cho biết trong 2 năm tới, startup Bizzi sẽ tập trung 100% vào thị trường trong nước trở thành công ty công nghệ cung cấp phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào tự động số 1 Việt Nam trong năm 2022  trước khi mở rộng sang các nước Đông Nam Á khác.

Tặng  gói xử lý tự động 500 hóa đơn hoàn toàn miễn phí với Bizzi 

Đăng ký ngay FORM ĐĂNG KÝ

Trở lại