Visa vinh danh Bizzi đổi mới cách quản lý và thanh toán chi phí

Bizzi Vietnam vừa được Visa trao giải thưởng “First Commercial Fintech Card in Vietnam” –  Đối tác số tiên phong triển khai thẻ doanh nghiệp tích hợp với giải pháp quản lý chi phí tại Việt Nam ở Visa Awards 2023.

Trong khuôn khổ giải thưởng thường niên Visa Awards 2023, Công ty TNHH Bizzi Vietnam được vinh danh với giải thưởng First Commercial Fintech Card tại Việt Nam. Qua đó, ghi nhận những nỗ lực của Bizzi trong việc lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp tích hợp ứng dụng quản lý chi phí tại Việt Nam

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động hiện nay, giải pháp tích hợp tiên phong này của Bizzi được ví như phao cứu sinh cho các doanh nghiệp với “lợi ích kép”, cụ thể vừa giúp bổ sung nguồn vốn lưu động, tối ưu dòng tiền nhanh chóng, kịp thời vừa giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng kiểm soát ngân sách và quản trị dòng tiền chặt chẽ.

Đại diện Bizzi Vietnam nhận giải thưởng tại Visa Awards 2023 (Ảnh: Visa)
Đại diện Bizzi Vietnam nhận giải thưởng tại Visa Awards 2023 (Ảnh: Visa)

Bizzi – Startup Việt thay đổi cách doanh nghiệp quản lý và thanh toán chi phí

Trước những thách thức của nền kinh tế và nhu cầu quản lý chi phí chặt chẽ và tối ưu dòng tiền của doanh nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết hơn, các C-level của doanh nghiệp vẫn luôn đau đáu làm sao chuyển đổi số toàn diện hơn để nhanh chóng đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng mang tính chất sống còn cho doanh nghiệp, đồng thời truyền tải được tư duy quản lý chi phí đến từng nhân viên. 

Nhìn thấy được thách thức và cơ hội đó, Bizzi đã có những bước tiến lớn trong việc đáp ứng nhu cầu quản lý chi phí ngày càng phức tạp của doanh nghiệp. Điều này minh chứng rằng, thành công của Bizzi tại Visa Awards 2023 không chỉ phản ánh của sự đổi mới trong sản phẩm và dịch vụ, mà còn là kết quả của việc chú trọng đặc biệt đến tư duy quản lý chi phí tại cấp độ nhân viên.

Giải thưởng khẳng định vị thế và cam kết của Bizzi trong công tác số hóa quản lý chi phí DN
Giải thưởng khẳng định vị thế và cam kết của Bizzi trong công tác số hóa quản lý chi phí DN

Đại diện Bizzi, CEO Vũ Trọng Nghĩa chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi nhận được giải thưởng quan trọng này từ Visa. Đây là một sự công nhận đáng giá cho Bizzi qua nỗ lực phát triển bộ giải pháp ứng dụng công nghệ để kiểm soát ngân sáchgiám sát chi phí chặt chẽ. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và đưa ra những sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp trong công tác quản lý quy trình khoản phải trả.”

Tháng 6/2023, Bizzi trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khi hợp tác cùng Visa và Shinhan Bank cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp tích hợp giải pháp quản lý chi phí. Thông qua thẻ tín dụng này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng nguồn vốn với 45 ngày miễn lãi để chi trả chi phí cho thuê văn phòng, mua sắm cơ sở vật chất, chi phí công tác, tiếp khách,…

Đặc biệt, nhờ khả năng tích hợp với hệ thống quản lý chi phí, các doanh nghiệp có thể tách bạch chi tiêu, chủ động kiểm soát ngân sách và theo dõi chi tiêu theo thời gian thực.

Bằng việc hợp tác và đồng hành cùng Visa và Shinhan Bank, Bizzi đã thay đổi cách doanh nghiệp quản lý chi phí và góp phần đẩy mạnh chuyển đổi từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán không tiền mặt, hướng đến mục tiêu Vì một xã hội không tiền mặt. 

Doanh nghiệp có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí giải pháp thẻ tín dụng tích hợp ứng dụng quản lý chi phí tại website của Bizzi. 

Tiên phong ứng dụng công nghệ, số hóa quy trình quản lý chi phí doanh nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp thẻ doanh nghiệp tích hợp ứng dụng quản lý chi phí, Bizzi mang đến các giải pháp tự động và đơn giản hoá quy trình xử lý hoá đơn và quản lý chi phí doanh nghiệp với những thế mạnh công nghệ (Robotic process automation, machine learning, AI).

Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp “kiểm soát tối đa” chi phí trong một năm kinh tế đầy biến động và khó khăn nhờ khả năng kiểm soát ngân sách chặt chẽ, cảnh báo chi phí vượt ngân sách, phê duyệt chi tiêu tự động, giám sát chi tiêu theo thời gian thực.

Bằng việc tiên phong ứng dụng công nghệ, Bizzi giúp doanh nghiệp: 

  • Tiết kiệm chi phí: Giảm thiểu chi phí phát sinh do thanh toán không hợp lý, chi tiêu vượt ngân sách.
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động: Tăng cường sự minh bạch trong quản lý chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực.
  • Tối ưu dòng tiền: Kiểm soát chi tiêu chặt chẽ, tăng cường thanh toán không tiền mặt và tách bạch chi phí doanh nghiệp/cá nhân. 

Hiện nay, Bizzi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp triển khai và ứng dụng công nghệ vào quy trình tự động hóa hoạt động kế toán – tài chính trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, sản xuất, tiêu dùng nhanh, dược phẩm, y tế, thực phẩm và đồ uống, logistic, xây dựng,… 

Với giải thưởng của Visa, Bizzi khẳng định vị thế là công ty tiên phong trong lĩnh vực quản lý chi phí và thẻ doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Bizzi sẽ tiếp tục theo định hướng phát triển toàn diện trở thành bộ giải pháp kiểm soát tài chính số và liên tục cải tiến để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. 

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại