Công ty H.AS số hóa quy trình quản lý chi phí, tiết kiệm đến 80% thời gian

H.A.S là một trong những công ty tiêu biểu trong lĩnh vực kế toán. Sau 6 năm thành lập, H.A.S đã bắt đầu phát triển và cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ như làm giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động và VISA cho người đi nước ngoài.  

H.A.S đối mặt với khó khăn quản lý chi phí: 300 hóa đơn/ ngày

Bên cạnh việc phát triển thị trường, việc chuyển đối số và chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình vận hành cũng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Chính H.A.S cũng đang đối mặt với câu chuyện làm sao có thể đơn giản hóa được quy trình phê duyệt và quản lý chi phí còn đang gặp nhiều khó khăn với khối lượng công việc lớn. 

Chẳng hạn như khi nhân viên gửi đề nghị thanh toán nhưng quy trình diễn ra quá lâu, có thể sẽ dẫn đến việc lo lắng không biết đề nghị thanh toán của mình có được duyệt không. Chưa kể khi đi công tác luôn phải ghi nhớ “giữ thật kỹ hóa đơn” để gửi lại cho Kế toán, phòng trường hợp bị lạc mất lại chẳng thể được hoàn chi.

Kế toán thường tốn rất nhiều thời gian cho việc đi đến các phòng ban để nhắc bổ sung hóa đơn; bên cạnh đó, quá trình lưu trữ khó khăn, tìm kiếm hóa đơn tốn thời gian và rủi ro lạc mất hóa đơn. 

H.A.S hiểu rõ việc không nắm được chi phí tổng quan dễ gây ra những lo lắng dành cho cấp quản lý. Nỗi lo về việc chứng từ không đầy đủ, dễ khiến doanh nghiệp thất thoát chi phí, hoặc các vấn đề liên quan đến luật Thuế trong công tác đối soát, xử lý chứng từ. Bên cạnh đó, cấp quản lý phải giải quyết tất cả các yêu cầu hoàn chi cùng một lần một cách thủ công, tốn thời gian và nhiều bước.

Cũng vì những điều đó, ban quản lý H.A.S với tinh thần chủ động cao trong việc tìm hiểu các giải pháp công nghệ trên thị trường cũng như so sánh tính năng và trải nghiệm đã đi đến quyết định lựa chọn Bizzi Expense trở thành trợ thủ đắc lực cho cả công ty trong quy trình quản lý chi phí.

Bizzi Expense – Quy trình dễ dàng, cả nhà H.A.S đều thích

Kể từ khi áp dụng Bizzi Expense vào quy trình quản lý chi phí, H.A.S phần nào giải quyết được các khó khăn mình đang gặp phải. Doanh nghiệp đã tiết kiệm được đến 80% thời gian cho quy trình tạo và duyệt yêu cầu thanh toán. Đồng thời, giảm các rủi ro về mất, sót hóa đơn, có thể ảnh hưởng đến nhân viên, kế toán và cả Sếp. 

Chia sẻ thực tế về quy trình tạo đề nghị thanh toán từ chị Giang – nhân viên tại công ty H.A.S: “Chị có thể tạo đề xuất về chi phí nhanh hơn, chỉ cần vài cái click chuột là mình có thể xử lý được công việc đó rồi. Bên cạnh đó, chị còn có thể chụp lại hóa đơn bằng điện thoại và gửi ngay lên ứng dụng. Từ khi sử dụng Bizzi Expense, công việc của chị được nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều, cũng không còn lo lắng mỗi lần gửi đề nghị thanh toán nữa”.

Đối với cấp quản lý, Chị Trang – Quản lý tại công ty H.A.S cũng có những chia sẻ về chức năng duyệt mọi lúc mọi nơi của Bizzi Expense:Chị có thể phê duyệt đề xuất của nhân viên mọi lúc mọi nơi. Chị cũng có thể kiểm soát chi phí của các phòng ban với thời gian thực để xem có vượt mức yêu cầu đề ra từ trước hay không. Và chị có thể tìm lại thông tin nhanh chóng nữa.  Bizzi Expense đã giúp chị tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc rất nhiều.

“Kế toán không còn Kết oán” nữa, chị Thùy Dương – Trưởng phòng tại công ty H.A.S chia sẻ: “Từ ngày có Bizzi Expene, kế toán tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho quy trình phê duyệt và quản lý chi phí của mình. Hồi trước bên công ty chị phải mất 8-10 phút để kiểm tra và xử lí hóa đơn, nhưng mà giờ thì chỉ còn 8-10 giây cho một hóa đơn thôi. Không sai khi dành cho Bizzi Expense câu nói: Quy trình dễ dàng, cả làng đều nhàn

 

Tạo & Duyệt dễ dàng, quản lý chi phí theo thời gian thực và tiết kiệm thời gian với Bizzi Expense

Bizzi Expense – Giải pháp số hóa quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp đã chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ Kế toán cũng như anh chị em kinh doanh có thể yên tâm đi công tác:

  • Nhận hóa đơn, kiểm tra hóa đơn, tạo chi phí và gửi duyệt chỉ trong 2 click.
  • Hóa đơn và chứng từ đầy đủ, hợp lệ. Kiểm soát theo phòng ban. Tập trung tất cả hóa đơn đầu vào tại một nơi.
  • Phê duyệt đề nghị thanh toán mọi lúc mọi nơi, tức thì qua mobile
  • Quản lý chi phí dễ dàng theo thời gian thực

Chính những tính năng Bizzi Expense mang lại, đã góp phần giải bài toán khó khăn mà H.A.S đang đối mặt. 

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp BIZZI EXPENSE
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại