Bizzi Việt Nam công bố hợp tác với YBA cung cấp giải pháp số hoá quản lý chi phí cho cộng đồng doanh nghiệp

Sáng 26/8, tại sự kiện Vietnam Startup Day 2022, Bizzi vừa công bố hợp tác với YBA – Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM thông qua Lễ ký kết hợp tác trong khuôn khổ của sự kiện. 

Theo khuôn khổ của thoả thuận hợp tác, Bizzi sẽ hỗ trợ cung cấp giải pháp số hoá quản lý chi phí tinh gọn, giúp đơn giản và tự động quy trình tạo, duyệt đề nghị thanh toán, hoàn ứng và tạm ứng cho cộng đồng doanh nghiệp của YBA. 

Nhận định về ký kết hợp tác, anh Vũ Trọng Nghĩa, co-founder, CEO của Bizzi cho biết, sự kiện ký kết này là minh chứng mạnh mẽ cho sự phát triển của Bizzi – một startup trẻ tiêu biểu về công nghệ, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển giải pháp số của mình.

Lễ ký kết lần này cũng là tiền đề rất quan trọng để các bên hợp tác bền chặt, lâu dài dựa trên cơ sở hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động triển khai dự án Bizzi platform tới các doanh nghiệp. Để ‘kickstart’ cho sự hợp tác của 2 bên, tại lễ ký kết thỏa thuận, gói tài trợ dự án Bizzi platform trị giá 20 triệu đồng dành cho các doanh nghiệp trực thuộc YBA đã được công bố. 

Sự hợp tác của hai bên không chỉ vì chung tay hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững cho hệ sinh thái khởi nghiệp của tổ chức này. Qua đó, đội ngũ tài chính – kế toán của mỗi doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng và hiệu quả, đồng thời tự động hoá các quy trình tài chính của công ty như kiểm tra, đối chiếu, thanh toán hoá đơn, tạo và duyệt chi phí, đề nghị thanh toán. 

Ông Vũ Trọng Nghĩa chia sẻ, “Thông qua việc hợp tác này, hai đơn vị sẽ cùng đồng hành đẩy mạnh tốc độ chuyển đổi số, Bizzi sẽ tổ chức những hoạt động và chương trình đưa giải pháp của Bizzi đến gần hơn các doanh nghiệp, thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp.”

Đánh giá thực tế cho thấy, Bizzi là công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp tự động xử lý hoá đơn và quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ AI và tự động hóa quy trình bằng robot RPA. Qua đó, Bizzi giúp các tổ chức giảm 80% thời gian xử lý và 50% chi phí xử lý hóa đơn, đồng thời tăng tính minh bạch và khả năng tuân thủ thuế cho doanh nghiệp. Hiện nay, Bizzi đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi +1200 doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tiki, GS25, Circle K, PNJ, P&G, VNG, Grab, Ikea, Sabeco, Pharmacity,…

 

YBA là Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) là tổ chức nghề nghiệp của những Nhà doanh nghiệp Trẻ Việt Nam trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bizzi  là một trong các startup trẻ tiêu biểu về công nghệ đang phát triển mạnh mẽ cung cấp  các giải pháp công nghệ về tự động hóa các nghiệp vụ kế toán và tài chính. Bizzi đã huy động thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu đô la Mỹ do công ty FinTech/SaaS hàng đầu Nhật Bản Money Forward dẫn đầu, với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm nội địa Do Ventures và nhà đầu tư vòng trước Qualgro đến từ Singapore. Hiện nay, Bizzi đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi +1200 doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tiki, GS25, Circle K, PNJ, P&G, VNG, Grab, Ikea, Sabeco, Pharmacity,…

Tìm hiểu thêm tại: https://bizzi.vn 

Thông tin liên hệ: 

 

Trở lại