Bizzi xử lý hóa đơn chính xác đến 99,9% với 3 bước siêu dễ dàng

Thông thường, khi xử lý hóa đơn thủ công, kế toán phải mất cả ngày với “núi” dữ liệu để kiểm tra thông tin từng hóa đơn sau đó nhập lên phần mềm kế toán. Quá trình này thường mất từ 10 – 15 phút cho mỗi hóa đơn. Với Bizzi xử lý hóa đơn với độ chính xác đến 99,9% chỉ 3 bước đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đến 50%.

1. Quản lý hóa đơn đầu vào thủ công gây bất cập với bộ phận kế toán

Khi xử lý hóa đơn thủ công, mất thời gian trong việc phải nhập tay hóa đơn từ email lên phần mềm kế toán. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ, công nghệ,… thì việc mua nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu sẽ gây nên những vấn đề sau:

  • Kế toán phải tạo email riêng để nhận hóa đơn đầu vào từ các nhà cung cấp hoặc nhận hóa đơn giấy qua chuyển phát;
  • Việc kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn bằng mắt thường gây ra sai sót và phải yêu cầu nhà cung cấp chỉnh sửa gửi lại nhiều lần. Thậm chí, khi kế toán không phát hiện ra lỗi sai và hạch toán sẽ gây tổn thất nặng cho doanh nghiệp;
  • Phải nhập tay dữ liệu từ hóa đơn vào bảng tính excel hoặc phần mềm kế toán để theo dõi mất nhiều thời gian của kế toán.

Có thể thấy, quản lý hóa đơn đầu vào theo cách thủ công gây lãng phí nhiều thời gian và nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm xử lý tự động hóa đơn đầu vào sẽ giúp kế toán giải quyết khối lượng công việc đó nhanh chóng, chính xác hơn gấp nhiều lần so với cách thủ công.

2. Bizzi xử lý hóa đơn qua 3 bước siêu đơn giản

Hiểu được những khó khăn trên của kế toán, phần mềm Bizzi xử lý hóa đơn tự động tích hợp công nghệ thông minh AI và RPA kiểm tra, đối chiếu thông tin chính xác đến 99,9% giúp kế hạn chế những sai sót trong quá trình nhập liệu, cũng như giúp doanh nghiệp tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

bizzi-xu-ly-hoa-don-chinh-xac-den-999-voi-3-buoc-sieu-de-dang-anh1

Quy trình xử lý hóa đơn cùng Bizzi với 3 bước dễ dàng:

  • Bước 1: Bizzi tạo email miễn phí để công ty nhận hóa đơn điện tử
  • Bước 2: Bizzi Bots tự động tải, kiểm tra, đối chiếu thông tin
  • Bước 3: Kế toán duyệt và xuất dữ liệu theo ý muốn

Ngoài ra Hóa đơn điện tử được lưu trữ trên hệ thống đến 10 năm với danh sách hiển thị trực quan, cho phép các doanh nghiệp tìm kiếm theo nhiều tiêu thức khác nhau như số hóa đơn, nhà cung cấp, ngày nhận hóa đơn…  giúp dễ dàng tìm kiếm lại khi cần.

bizzi-xu-ly-hoa-don-chinh-xac-den-999-voi-3-buoc-sieu-de-dang-anh2

3. Lý do doanh nghiệp nên chọn Bizzi xử lý hóa đơn trên hành trình chuyển đổi số

Với phương châm: “Trợ lý đắc lực, kế toán bớt cực”, Bizzi mang công nghệ đến doanh nghiệp nhằm giải phóng con người khỏi các công việc thủ công tốn thời gian để tập trung vào những việc tạo ra giá trị cao hơn. Những ưu điểm vượt trội của Bizzi mang đến sự tin tưởng cho doanh nghiệp:

  • Tăng hiệu suất: Mỗi hóa đơn điện tử được xử lý, chiết xuất dữ liệu chỉ 10 giây. Bạn có thể dành thời gian quý báu cho những việc có giá trị khác.
  • Giảm sai sót, thất lạc hóa đơn: Không còn nỗi lo nhập sai, nhập thiếu, hay bị thất lạc hóa đơn. Bizzi là trợ lý cần mẫn và tỉ mỉ quản lý khoa học tất cả hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cho bạn tại một nơi.
  • Tiết kiệm tối ưu: Giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian và 50% chi phí xử lý hóa đơn
  • Chi phí hợp lý: Gói dịch vụ thiết kế theo quy mô của doanh nghiệp. Chi phí cho một hóa đơn rẻ hơn ly trà đá.

Giải pháp công nghệ Bizzi xử lý hóa đơn hy vọng với những nỗ lực hoàn thiện và phát triển cải tiến sản phẩm không ngừng, có thể giúp cho kế toán, doanh nghiệp tối ưu hoá quá trình làm việc cũng như tối ưu chi phí, thời gian thực hiện nghiệp vụ.

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại