5 lợi ích từ công nghệ RPA của Bizzi

5 lợi ích từ công nghệ RPA của Bizzi

Kể từ khi ra đời,  RPA – Robotic Process Automation đã tạo ra một cuộc cách mạng trong giai đoạn chuyển đổi. Các công ty hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, bán lẻ logistic,…. ứng dụng RPA để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại như xử lý hóa đơn đầu vào. Công nghệ RPA của Bizzi ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động xử lý hóa đơn đầu vào giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp.

1. Tăng năng suất vận hành với công nghệ RPA của Bizzi

Hầu hết các robot RPA được thiết kế để tập trung vào việc thực hiện các nhiệm vụ thường ngày của con người. Cụ thể nếu một nhân viên kế toán mất 10 phút để xử lý hoàn tất một hóa đơn đầu vào. Với công nghệ  RPA của Bizzi robot sẽ đảm nhiệm các công việc của kế toán như kiểm tra, so sánh, đối chiếu, nhập liệu,.. chỉ với 10s trên mỗi hóa đơn.

2. Tăng chất lượng công việc 

Tiếp theo trong danh sách các lợi ích kinh doanh của tự động hóa quy trình kế toán bằng robot đó là chất lượng công việc. Hiệu quả công việc của mỗi nhân viên sẽ bị hạn chế bởi vì họ chỉ có thể dành phần lớn thời gian trong một ngày cho những công việc lặp đi lặp lại liên tục trong thời gian dài.

Tuy nhiên, phần mềm RPA không cần nghỉ ngơi, không cần nghỉ ốm hay nghỉ phép. Doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian 24/7 và 365 ngày trong năm. Một robot RPA có thể thực hiện nhiều đầu việc với khối lượng công việc nhiều hơn trong cùng khoảng thời gian mà 2-5 nhân viên toàn thời gian có thể đạt được theo cách thủ công.

3. Công nghệ RPA của Bizzi – nâng cao độ chính xác xử lý hóa đơn

5-loi-ich-tu-cong-nghe-rpa-cua-bizzi-anh2

Làm việc với số bằng phương pháp truyền thống sai sót là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ với một sai số rất nhỏ doanh nghiệp có thể bay vài triệu đồng cho một hóa đơn hoặc thậm chí con số này sẽ gấp nhiều lớn tùy vào giá trị của hóa đơn đó. Đó là chưa kể đến thời gian để sửa chữa những sai lầm đó bằng một cách thủ công. Với Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tự động ứng dụng công nghệ RPA thể loại bỏ hoàn toàn các thao tác thủ công, xử lý công việc một cách nhanh gọn với độ chính xác lên đến 99,9%.

4. Bizzi trợ lý kế toán 4.0 tăng cường bảo mật với chứng nhận ISO 2700:20123

Công nghệ RPA của Bizzi được thiết kế để thực hiện các tác vụ cụ thể. Tự động hóa quy trình kế toán bằng robot hoạt động ở cấp độ chi tiết, nên không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu. Tất cả các truy cập dữ liệu đều được ghi chép và kiểm soát đầy đủ.

Bên cạnh đó Bizzi là một trong số ít doanh nghiệp ở Việt Nam đạt chứng nhận ISO 2700:20123 – Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) được công nhận trên toàn thế giới do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phát triển, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC đảm bảo về mặt an toàn thông tin cho khách hàng.

5. Tăng khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp 

Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng, trách nhiệm của chủ doanh nghiệp của tăng lên. Nhiều chủ doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh nhưng gặp khó khăn trong việc quản lý quy trình làm việc do thiếu tính linh hoạt để điều chỉnh theo khối lượng công việc.

Do vậy, mặc dù có nhu cầu mở rộng quy mô công ty nhưng nếu không biết cách ứng dụng công nghệ để tinh giản quy trình làm việc, rút ngắn thời gian xử lý công việc, giảm tải các chi phí không cần thiết doanh nghiệp rất dễ rơi vào hoàn cảnh sụp đổ do thiếu tính linh hoạt.

Đây là lúc Công nghệ RPA của Bizzi xuất hiện như một trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp. Với phần mềm xử lý hóa đơn tự động Bizzi ứng dụng công nghệ hiện đại RPA hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, tiết kiệm 50% chi phí và giảm tải đến 90% quy trình xử lý hóa đơn. 

Như vậy không chỉ làm việc với những con số, Bizzi góp phần nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Nhờ ứng dụng công nghệ RPA, Bizzi giúp doanh nghiệp: 

  • Đầu tư nguồn lực của vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi
  • Khuyến khích nhân viên học hỏi và đảm nhận các chức năng quan trọng hơn
  • Tiết kiệm chi phí khổng lồ đến 50% bằng cách tự động hóa các công việc hàng ngày
  • Giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi với độ chính xác gần như tuyệt đối 99,9%

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại