Imexpharm chính thức khởi động dự án Tự động xử lý hóa đơn

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, nhà sản xuất thuốc generic hàng đầu Việt Nam, và Công ty TNHH Bizzi Vietnam đã chính thức khởi động dự án Tự động hóa xử lý hóa đơn đầu vào và tích hợp giải pháp với hệ thống SAP ERP. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu hành trình chuyển đổi số của Imexpharm, hướng đến nâng cao hiệu quả hoạt động và khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành dược. 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm chỉnh thức khởi động dự án Tự động xử lý hóa đơn trên nền tảng Bizzi

Imexpharm – 47 năm tiên phong vì sức khỏe cộng đồng

Trải qua hơn 47 năm hình thành và phát triển, Imexpharm đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất thuốc generic chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Nổi tiếng với các dòng kháng sinh được giới chuyên môn tin dùng, Imexpharm luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh “1.000 năm sau hoa sen vẫn nở…” và tâm niệm “kinh doanh đi đôi với phụng sự xã hội”, Imexpharm cam kết không ngừng phát triển, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Chuyển đổi số: Nâng tầm hiệu quả hoạt động với tự động xử lý hóa đơn

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trong ngành dược, Imexpharm đã lựa chọn hợp tác với Bizzi, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa khoản phải trả hàng đầu Việt Nam. Giải pháp Bizzi sẽ giúp Imexpharm:

 • Tự động hóa 100% quy trình xử lý hóa đơn: Nhận diện, trích xuất dữ liệu và phân loại hóa đơn tự động, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian cho bộ phận kế toán.
 • Tích hợp với hệ thống SAP ERP: Kết nối liền mạch với hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện tại của Imexpharm, giúp dữ liệu được lưu trữ và quản lý tập trung, đồng bộ.
 • Nâng cao hiệu quả team kế toán – tài chính: Giảm thiểu gánh nặng công việc thủ công, cho phép bộ phận kế toán tập trung vào các công việc giá trị cao hơn.
 • Tối ưu hóa chi phí: Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm thiểu rủi ro thất thoát do sai sót trong xử lý hóa đơn.
 • Nâng cao khả năng truy xuất dữ liệu: Dễ dàng tra cứu, kiểm soát và phân tích dữ liệu hóa đơn, hỗ trợ ban lãnh đạo đưa ra quyết định sáng suốt.

Bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số

Dự án hợp tác với Bizzi đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Imexpharm. Việc ứng dụng giải pháp tự động hóa Bizzi sẽ giúp Imexpharm:

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Tăng cường tính minh bạch và chính xác của dữ liệu tài chính.
 • Nâng cao khả năng quản trị và ra quyết định của ban lãnh đạo.
 • Củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành dược Việt Nam.

Đại diện Imexpharm, anh Hồ Thạch Hậu chia sẻ: “Imexpharm luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả hoạt động. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác với Bizzi sẽ giúp Imexpharm tối ưu hóa quy trình xử lý hóa đơn, nâng tầm hiệu quả quản trị tài chính và góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường dược phẩm đầy tiềm năng.”

Đại diện Imexpharm và Bizzi

Chị Chân Trần, đại diện team Bizzi cho biết “Bizzi rất vinh dự được đồng hành cùng Imexpharm trong hành trình chuyển đổi số. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tối ưu, giúp Imexpharm tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn hiệu quả, góp phần vào sự thành công của Imexpharm.”

Với sự hợp tác này, Imexpharm và Bizzi tin tưởng sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị tích cực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dược Việt Nam.

Bizzi – giải pháp xử lý hóa đơn toàn diện giải quyết “nỗi đau” ngành kế toán – tài chính

Giải pháp tự động hóa việc trích xuất và xử lý hóa đơn đầu vào

Tự động nhận và lưu trữ hóa đơn điện tử

 • Cung cấp cho mỗi doanh nghiệp một địa chỉ email riêng biệt.
 • Bizzi bot tự động thu thập các hóa đơn và đưa vào một nền tảng để xử lý.
 • Hóa đơn điện tử được lưu trữ một nơi duy nhất với một danh sách hiển thị trực quan giúp dễ dàng quản lý và truy cập.

Tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn bằng robot

 • Bizzi bot kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn
 • Các tiêu chí được kiểm tra: chữ ký điện tử, mã số thuế, thông tin nhà cung cấp và nhiều yếu tố khác
 • Tự động trả kết quả và báo lỗi khi hóa đơn không hợp lệ, sai thông tin 

Tự động đối chiếu 3 chiều thông minh: Hóa đơn – Đơn đặt hàng – Phiếu nhập kho

 • Đối chiếu 3 chiều thông minh với độ chính xác hơn 99%.
 • Xử lý được tất cả các trường hợp đối chiếu trên hệ thống:
1PO – 1INV – 1GR; 1PO – nINV – nGR; nPO – 1INV – nGR; nPO – nINV – nGR
 • Phát hiện sai lệch nhanh chóng và cải thiện độ chính xác của dữ liệu.
 • Tự động hóa lấy số PO từ invoice/email từ nhà cung cấp/file hóa đơn.

Trích xuất dữ liệu để chuyển sang phần mềm kế toán

Tự động xử lý hóa đơn điện tử và trích xuất dữ liệu ra file Excel hoàn toàn phù hợp với phần mềm kế toán mà công ty đang sử dụng để hỗ trợ quá trình nhập liệu.

Tích hợp dễ dàng với các hệ thống ERP: SAP, Oracle Netsuite, Odoo, Microsoft Dynamics 365,…

Giải pháp Xử lý hóa đơn của Bizzi linh hoạt và dễ dàng cấu hình để phù hợp với quy trình kế toán và hệ thống ERP sẵn có của bạn. 

Liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký dùng thử miễn phí và khám phá cách Bizzi có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình quản lý hóa đơn khoản phải trả.

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại