Khóa đào tạo: Kiểm soát và tối ưu chi phí cho chủ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp chủ động ứng phó suy thoái kinh tế 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác, ngày 17/12 vừa qua Bizzi cùng Webketoan đã tổ chức chương trình đào tạo Kiểm soát và tối ưu chi phí cho Chủ doanh nghiệp. 

Chương trình đào tạo diễn ra thành công và nhận được nhiều khen ngợi từ các học viên nhờ sự giảng dạy lôi cuốn và hấp dẫn đến từ hai vị giảng viên nhiều kinh nghiệm của Webketoan: anh Trịnh Hồng Khánh – CEO Công ty TNHH Tư vấn Kế toán Thuế Ba Miền  và anh Phan Thanh Nam – Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn FAMA. 

khóa học kiểm soát và tối ưu chi phí

Khóa đào tạo: Kiểm soát và tối ưu chi phí cho chủ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp chủ động ứng phó suy thoái kinh tế 2023

Mục tiêu của khóa đào tạo lần này tập trung vào việc hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nâng cao kỹ năng quản trị chi phí đồng thời đánh giá chính xác tình hình tổ chức và đưa ra các quyết định tốt nhất để đối mặt với những biến động trong năm 2023 sắp tới. 

Tham gia khóa học, qua phần chi sẻ của anh Phan Thanh Nam, các anh chị chủ doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được các điểm nóng và bài toán trong quá trình vận hành, quản lý chi phí. Ngoài việc tìm cách tăng doanh thu, để tối đa hóa lợi nhuận, chủ doanh nghiệp cần kiểm soát tốt chi phí của tổ chức bằng cách sử dụng phương pháp quản trị hiệu quả từng bộ phận và quản trị chi phí theo kế hoạch tài chính của doanh nghiệp. 

tối ưu chi phí

Dưới góc độ tối ưu chi phí Thuế, giảng viên Trịnh Hồng Khánh đã làm rõ thông tin các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi xác thu nhập chịu Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đối với loại không được khấu trừ, anh Khánh chia sẻ thông tin và các casestudy thực tế về 36 trường hợp chi phí khác nhau. Nhờ đó, các chủ doanh nghiệp đã sáng tỏ và đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro do việc xác định những chi phí được trừ khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Bên cạnh đó để quản lý chi tiêu doanh nghiệp hiệu quả và dễ dàng, chủ doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ trong hoạt động hàng ngày khi mà nhiều doanh nghiệp thường xuyên gặp phải các vấn đề: 

  • Vượt quá ngân sách chi tiêu 
  • Duyệt chi không kịp thời 
  • Chi phí không được khấu trừ khi tính thuê TNDN do quên lấy hóa đơn hay hóa đơn không hợp lệ 

Các giải pháp công nghệ hiện nay phần nào đã giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý ngân sách, ghi nhận chi phí, xử lý và lưu trữ hóa đơn, chúng từ cùng khả năng báo cáo theo thời gian thực ngay trên một nền tảng, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. 

Ứng dụng công nghệ kiểm soát và tối ưu chi phí
Các giải pháp công nghệ hiện nay phần nào đã giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý ngân sách, ghi nhận chi phí, xử lý và lưu trữ hóa đơn

Hiện nay, Bizzi đang là giải pháp quản lý chi phí tinh gọn nhận được nhiều quan tâm từ các chủ doanh nghiệp và kế toán. Bizzi giúp các doanh nghiệp loại bỏ các tác vụ thủ công, giúp kiểm soát tốt chi tiêu doanh nghiệp với chi phí hợp lệ nhờ khả năng: 

  • Quản lý hóa đơn toàn diện
  • Quản lý chi phí từng phòng ban theo hạng mục
  • Hệ thống báo cáo tự động theo thời gian thực
  • Tự động hóa quy trình tạo – phê duyệt chi phí, đề nghị thanh toán
  • Giảm thiếu tối đa các thủ tục xử lý giấy tờ của kế toán

Sau khóa đào tạo, các chủ doanh nghiệp đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức và kỹ năng quản trị chi phí cho tổ chức của mình. Nhiều anh chị học viên đã có lời khen ngợi cho nội dung và giảng viên của chương trình đào tạo, đồng thời cũng mong muốn Bizzi và Webketoan tổ chức thêm nhiều khóa học bổ ích trong tương lai. 

Anh chị có thể download tài liệu chương trình tại đây

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại