Pharmacity tìm thấy “liều thuốc” cho bài toán quản lý hóa đơn khoản phải trả

Hơn 11 năm thành lập và phát triển, với sứ mệnh “Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình Việt”, Pharmacity đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm hiện đại tại Việt Nam. Với hệ thống gần 1000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trải dài 40 tỉnh thành, cùng đội ngũ gần 5000 Dược sĩ chuyên môn, Pharmacity mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín cho mọi khách hàng.

Pharmacity mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín cho mọi khách hàng.
Pharmacity đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm hiện đại tại Việt Nam

Tuy nhiên, song song với sự phát triển mạnh mẽ, Pharmacity ghi nhận thách thức lớn trong việc quản lý hóa đơn đầu vào thủ công. Quy trình xử lý hàng ngàn hóa đơn mỗi tháng tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và tiềm ẩn nguy cơ sai sót cao. Nhằm tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả hoạt động, Ban lãnh đạo Pharmacity đã quyết định triển khai dự án chuyển đổi số cho hoạt động kế toán – tài chính, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình đưa doanh nghiệp vươn xa hơn nữa.

Pharmacity tìm thấy “liều thuốc” cho bài toán quản lý hóa đơn khoản phải trả

Dự án chuyển đổi số hướng đến tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn đầu vào, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian cho bộ phận Kế toán. Việc áp dụng giải pháp công nghệ tiên tiến giúp Pharmacity tối ưu hóa hiệu quả hoạt động – giảm thiểu tối đa việc nhập liệu, rút ngắn thời gian thanh toán cho nhà cung cấp, cung cấp dữ liệu chính xác, minh bạch  từ đó nâng cao khả năng kiểm soát tài chính.

Với tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực chuyển đổi số, Pharmacity đã tin tưởng lựa chọn Bizzi làm đối tác tin cậy cho dự án quan trọng này. Giải pháp của Bizzi phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. 

Đại diện Bizzi và Pharmacity trong dự án tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn
Đại diện Bizzi và Pharmacity trong dự án tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn

Ông Nguyễn Thanh Dân, Kế Toán Trưởng tại Pharmacity chia sẻ: “Bizzi đã mang đến cho Pharmacity một giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, giúp tối ưu hóa quy trình xử lý hóa đơn, nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi tin tưởng rằng giải pháp của Bizzi sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Pharmacity trong tương lai.”

Đại diện Bizzi cũng bày tỏ cam kết đồng hành cùng Pharmacity, tiếp tục cung cấp các giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và đưa trải nghiệm khách hàng lên tầm cao mới.

Dự án chuyển đổi số thành công tại Pharmacity là minh chứng cho hiệu quả của giải pháp tự động hóa Bizzi trong việc tối ưu hóa quy trình, nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thành công này cũng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Pharmacity, mở ra tiềm năng to lớn cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Bizzi – giải pháp xử lý hóa đơn toàn diện giải quyết “nỗi đau” ngành kế toán – tài chính

Giải pháp tự động hóa việc trích xuất và xử lý hóa đơn đầu vào

Tự động nhận và lưu trữ hóa đơn điện tử

  • Cung cấp cho mỗi doanh nghiệp một địa chỉ email riêng biệt.
  • Bizzi bot tự động thu thập các hóa đơn và đưa vào một nền tảng để xử lý.
  • Hóa đơn điện tử được lưu trữ một nơi duy nhất với một danh sách hiển thị trực quan giúp dễ dàng quản lý và truy cập.

Tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn bằng robot

  • Bizzi bot kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn
  • Các tiêu chí được kiểm tra: chữ ký điện tử, mã số thuế, thông tin nhà cung cấp và nhiều yếu tố khác
  • Tự động trả kết quả và báo lỗi khi hóa đơn không hợp lệ, sai thông tin 

Tự động đối chiếu 3 chiều thông minh: Hóa đơn – Đơn đặt hàng – Phiếu nhập kho

  • Đối chiếu 3 chiều thông minh với độ chính xác hơn 99%.
  • Xử lý được tất cả các trường hợp đối chiếu trên hệ thống:
1PO – 1INV – 1GR; 1PO – nINV – nGR; nPO – 1INV – nGR; nPO – nINV – nGR
  • Phát hiện sai lệch nhanh chóng và cải thiện độ chính xác của dữ liệu.
  • Tự động hóa lấy số PO từ invoice/email từ nhà cung cấp/file hóa đơn.

Trích xuất dữ liệu để chuyển sang phần mềm kế toán

Tự động xử lý hóa đơn điện tử và trích xuất dữ liệu ra file Excel hoàn toàn phù hợp với phần mềm kế toán mà công ty đang sử dụng để hỗ trợ quá trình nhập liệu.

Tích hợp dễ dàng với các hệ thống ERP: SAP, Oracle Netsuite, Odoo, Microsoft Dynamics 365,…

Giải pháp Xử lý hóa đơn của Bizzi linh hoạt và dễ dàng cấu hình để phù hợp với quy trình kế toán và hệ thống ERP sẵn có của bạn. 

Liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký dùng thử miễn phí và khám phá cách Bizzi có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình quản lý hóa đơn khoản phải trả.

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại