[Update 05/2023] – Bizzi cập nhật tính năng mới

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, nền tảng quản lý chi phí & đối soát tự động cho doanh nghiệp – Bizzi đã tiến hành cập nhật tính năng mới trên Bizzi Expense. Phiên bản mới có giao diện thân thiện – thông minh – hiện đại hơn.

Bizzi xin thông báo tới Quý khách hàng bản cập nhật sản phẩm mới trong tháng 5 này. Hy vọng những cải tiến và thay đổi này sẽ tối ưu thêm trải nghiệm cho Quý khách hàng.

✅Ứng dụng Bizzi Expense

  • Bổ sung luồng hướng dẫn sử dụng tự động

Đối với người dùng lần đầu đăng nhập và trải nghiệm ứng dụng Bizzi Expense, màn hình hệ thống sẽ hiển thị luồng giới thiệu tính năng và hướng dẫn sử dụng tự động, gồm cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Giao diện lần đầu đăng nhập

 

  • Cập nhật tính năng Chuyển đổi công ty (Switch company)

Nhằm giúp người dùng có thể thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn, Bizzi đã bổ sung thêm tính năng Chuyển đổi công ty (Switch Company). Từ đó, người dùng có thể lấy thông tin xuất hóa đơn và quản lý chi phí giữa các công ty/chi nhánh trong tập đoàn theo nhu cầu.

Chuyển đổi công ty

 

  • Bổ sung QR Code nhận hóa đơn

Bên cạnh việc lấy thông tin hóa đơn bằng cách sao chép, giờ đây người dùng đã có thể sử dụng QR Code. Chỉ với một bước scan nhanh chóng, người dùng đã có thể lấy thông tin xuất hóa đơn ngay trên ứng dụng. Người dùng có thể xuất hóa đơn trên app với nhiều ứng dụng khác nhau như Zalo, Messenger, Instagram, Gmail,..

QR Code nhận hóa đơn

 

✅ Nền tảng Bizzi (Admin Web)

  • Cập nhật tính năng Quản lý tổ chức

Bằng cách phân chia danh sách tổ chức theo phòng ban/dự với các trường thông tin có sẵn, giờ đây doanh nghiệp đã có thể quản lý chi phí theo phòng ban/bộ phận/dự án một cách hiệu quả. Quản trị viên có thể linh động tạo nhiều phòng ban và dự án khác nhau theo nhu cầu của doanh nghiệp.

  • Tính năng Thêm người dùng được thay thế cho Mời đồng nghiệp

Quản trị viên thêm người dùng mới có thể tạo thêm ở mục Người dùng, nhập các thông tin định danh, thông tin thanh toán liên quan tới người dùng mới và chọn lưu. Người dùng mới sẽ nhận được email chào mừng và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Quản lý tổ chức

 

  • “Đề nghị thanh toán” được đổi thành “Báo cáo chi tiêu”

Trên giao diện chính của Web và ứng dụng, tab Đề nghị thanh toán (Expense Reports) thay đổi thành “Báo cáo chi tiêu”. Mục đích sử dụng và thao tác không thay đổi gì thêm so với trước đây.

 

  • Thêm chức năng tạo Yêu cầu chi tiêu trên nền tảng Web

Trước đó, Bizzi chỉ cho phép quản trị viên tạo các yêu cầu chi tiêu phát sinh trên ứng dụng Bizzi Expense. Giờ đây để nâng cao trải nghiệm người dùng, Bizzi đã bổ sung thêm tính năng tạo Yêu cầu chi tiêu cho quản trị viên trên nền tảng Web.

Tạo yêu cầu chi tiêu

 

Xin mời anh chị đăng ký trải nghiệm tại: https://bom.so/Bizzi_Newupdate

Trên đây là những thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi. Phiên bản cập nhật đã được xuất bản thành công trên Google Play và App Store.

Với triết lý “Trọng tâm sản phẩm dựa trên trải nghiệm người dùng”, đội ngũ Bizzi luôn lắng nghe và đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu nhằm liên tục cải tiến – nâng cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin thay đổi về sản phẩm tới các anh chị.

>> Xem thêm: [Update 04/2023] Bizzi cập nhật phiên bản mới ứng dụng Bizzi Expense

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại