Quản lý chi phí hiệu quả với ứng dụng Bizzi Expense

quan-ly-chi-phi-hieu-qua-voi-ung-dung-bizzi-expense-anh1
Thực trạng về quản lý chi phí ở các doanh nghiệp

Thực trạng quản lý chi phí luôn là vấn đề được mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ quan tâm và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt việc này. Vậy liệu rằng doanh nghiệp có quản lý chi phí hiệu quả.

Hay doanh nghiệp cần một giải pháp như thế nào để quản lý chi phí một cách tối ưu nhất. Có thể ứng dụng Bizzi Expense có thể giải quyết giúp doanh nghiệp vấn đề này! 

Cùng theo dõi bài viết sau đây của Bizzi nhé!

1.Thực trạng về quản lý chi phí ở các doanh nghiệp 

Quản lý chi phí luôn là vấn đề được mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ quan tâm và đặt lên hàng đầu.Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt việc này. 

Cụ thể như các doanh nghiệp startup còn hạn chế về nhân sự, không có bộ phận kế toán chuyên biệt thì việc kiểm soát nguồn chi là điều vô cùng quan trọng nhưng thường ít được quan tâm. Các hóa đơn chi tiêu không được thu gom để xử lý một cách bài bản. 

Đối với doanh nghiệp lớn tuy có tiềm năng về nguồn lực và nhân sự nhưng sếp lại ở cách xa nhân viên không thể kiểm soát chặt chẽ hoạt động thu chi, xử lý, phê duyệt hóa đơn.

Đới với người làm đề nghị chi phí dễ xảy ra vấn đề thất lạc, thiếu sót hóa đơn, tốn thời gian làm đề nghị thanh toán hoặc sẽ có trường hợp bên bán “quên” gửi hóa đơn lúc này người làm đề nghị không thể tổng hợp lại để làm chứng cứ. 

Đối với kế toán mất thời gian cho việc đối soát hóa đơn, nhập liệu bằng tay. Những trường hợp khiến kế toán đau đầu như: hóa đơn không hợp lệ, sai thông tin nhà cung cấp, hóa đơn gửi trùng đặc biệt việc quản lý các hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp vô cùng mất thời gian khi phải xử lý hoàn toàn bằng thủ công.

2. Quản lý chi phí hiệu quả có ứng dụng Bizzi Expense

quan-ly-chi-phi-hieu-qua-voi-ung-dung-bizzi-expense-anh2
Quản lý chi phí hiệu quả có ứng dụng Bizzi Expense

Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tổng thể và toàn diện hàng đầu Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng Bizzi Expense. Với giải pháp số hóa quy trình quản lý chi phí phù hợp cho tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, Bizzi Expense đáp ứng những nhu cầu về quản lý chi phí hiệu quả cho cả doanh nghiệp.

  • Sếp hoặc nhân viên đi tiếp khách, công tác muốn quản lý hóa đơn
  • Đề nghị tạm ứng/hoàn ứng/thanh toán khi phát sinh chi phí 
  • Nhân viên cần duyệt chi phí để thanh toán hàng hóa, dịch vụ
  • Cần phê duyệt nhanh nhưng sếp không có mặt ở công ty

Chỉ vài click đơn giản, với Bizzi Expense mọi quy trình phức tạp về quản lý, kiểm soát chi phí và tạo đề nghị thanh toán đã trở nên dễ dàng hơn nhờ các lợi ích vượt trội:

  • QUẢN LÝ CHI PHÍ TẠI MỘT NƠI: Tự động nhắc nhở nếu chưa nhận hóa đơn, không sợ quên hay sót chi phí.
  • TỰ ĐỘNG ĐỌC HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ: Không cần phải nhập liệu thủ công một cách nhàm chán, Bizzi Bots tự động kiểm tra, đối chiếu tính hợp lệ của hóa đơn.
  • GỬI ĐỀ NGHỊ THANH TOÁN CHỈ VỚI MỘT CHẠM: Tự động xuất bảng kê chi phí và tổng hợp hóa đơn để gửi kế toán.

3. Bizzi Expense: Quy trình dễ dàng – cả làng đều nhàn

Bizzi Expenses là một giải pháp số hóa quy trình quản lý chi phí phù hợp cho tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Với Bizzi Expense, việc tạo, quản lý chi phí, làm đề nghị thanh toán và phê duyệt từ xa đơn giản và dễ dàng chỉ với vài click. 

Đối với nhân viên: Bizzi hỗ trợ quá trình tạo chi phí và đề nghị duyệt chi phí cho cấp trên nhanh chóng. Đã có Bizzi kiểm tra và lưu trữ hóa đơn, bạn không cần lo lắng về vấn đề  thiếu sót, mất, sai thông tin hóa đơn

Đối với cấp quản lý:  Dễ dàng phê duyệt tờ trình công tác cho nhân viên mọi lúc mọi nơi thông qua máy tính hay điện thoại. Đồng thời nhờ Bizzi Expense, các cấp quản lý cũng có thể dễ dàng kiểm soát chi phí theo thời gian thực với hệ thống báo cáo realtime, tự động thông báo tiến độ của quá trình phê duyệt.

Đối với kế toán: Bizzi Expense trợ lý đắc lực cho kế toán giúp đơn giản hóa và tự động quy trình phê duyệt chi phí, kiểm soát và quản lý chi phí theo phòng ban cũng như giảm rủi ro hóa đơn không hợp lệ. Đặc biệt Bizzi Expense hỗ trợ quản lý hóa đơn tập trung, đầy đủ kèm theo đề nghị thanh toán giúp kế toán dễ dàng kiểm tra và quản lý. 

Với những ưu điểm nổi bật, Bizzi Expense ứng dụng quản lý chi phí hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% thời gian xử lý hóa đơn và phê duyệt chi phí mọi lúc, mọi nơi qua mobile.

Đăng ký trải nghiệm Bizzi Expense MIỄN PHÍ: FORM ĐĂNG KÝ

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại