Bật mí khả năng của Bizzi Bot – Trợ lý đắc lực cho kế toán

Ứng dụng công nghệ AI – RPA thông minh, khả năng của Bizzi Bot có thể tự động hóa 90% công việc xử lý hóa đơn của kế toán từ “nhận hóa đơn” cho đến “chuyển dữ liệu về phần mềm kế toán” với độ chính xác đến 99,9%, giúp tiết kiệm 80% thời gian và 50% chi phí cho doanh nghiệp.

1. Chuyển đổi số – Robot sẽ dần thay thế con người

bat-mi-kha-nang-cua-bizzi-bot-tro-ly-dac-luc-cho-ke-toan-anh1

Robotics là một trong những công nghệ chuyển đổi số lớn vào năm 2021. Theo khảo sát, có 1/4 doanh nghiệp sử dụng robot thông minh trong hoạt động của họ. Tỷ lệ này ước tính sẽ tăng lên 1/3 trong 2 năm tới, cho thấy một tương lai tươi sáng của việc ứng dụng Robot tại các doanh nghiệp. 

Ứng dụng robot không chỉ phát huy hiệu quả vào các công việc mang tính lặp lại, mang lại giá trị thấp nhưng bắt buộc. Mà qua đó, robot sẽ làm nhiệm vụ trợ lý thúc đẩy và hỗ trợ con người chuyển sang làm những việc có giá trị cao, sáng tạo hơn.

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ứng dụng robot trong nhiều lĩnh vực như logistic, kế toán, kỹ thuật, y học, bán lẻ,… Chuyển đổi số bằng robot giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng sản phẩm, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình sản xuất. Vì vậy nên nó giúp doanh nghiệp có thể tăng tính linh hoạt và nâng cao uy tín trên thị trường.

2. Khả năng của Bizzi Bot xử lý hóa đơn đầu vào chỉ với 10s

Mỗi doanh nghiệp sau khi đăng ký với Bizzi sẽ được cấp cho một email riêng tích hợp với Bizzi Bot. Khi nhà cung cấp gửi hóa đơn về email, hàng triệu con bot sẽ giúp kế toán tải hóa đơn, kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn…, và sẽ báo hiệu xanh nếu hóa đơn được duyệt và báo đỏ nếu hóa đơn nằm trong diện “rủi ro”. Sau khi kế toán kiểm tra xong và bấm “Duyệt”, dữ liệu sẽ tự động truy xuất về phần mềm kế toán.

3. Khả năng của Bizzi Bot tự động đối chiếu 3 chiều Hóa đơn (Invoice) – Đơn đặt hàng (P.O) – Phiếu nhập kho (GR) nhanh chóng, chuẩn xác

Bằng công nghệ xử lý tự động Robot kết hợp Học máy và trí tuệ nhân tạo có thể giải quyết các vấn đề khó nhằn đòi hỏi kế toán phải xử lý thủ công.

Khi nhận được hóa đơn từ nhà cung cấp, khả năng của Bizzi Bot sẽ tự động đối chiếu thông tin 3 chiều giữa Hóa đơn (Invoice) – Đơn đặt hàng (P.O) – Phiếu nhập kho (GR), xử lý “tất tần tật” từ việc đọc email, tra cứu và kiểm tra thông tin cho đến lưu trữ quản lý file hoá đơn điện tử tập trung. 

bat-mi-kha-nang-cua-bizzi-bot-tro-ly-dac-luc-cho-ke-toan-anh2

4. Công nghệ RPA được tăng cường thêm sức mạnh của A.I giúp Bizzi Bot thông minh

Với việc tự động hóa quy trình kế toán bằng robot, công nghệ RPA của Bizzi tối ưu hóa quy trình làm việc, giúp các doanh nghiệp tăng năng suất, giảm chi phí cũng như tối ưu hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, hạn chế những rủi ro về sai sót với độ chính xác đến 99,9% cùng chứng nhận ISO 27001 an toàn bảo mật thông tin giúp doanh nghiệp tăng tốc bứt phá trên hành trình chuyển đổi số.

Ngoài ra, khả năng của Bizzi Bot có thể làm việc 24/7, không xin nghỉ phép, nghỉ ốm, thôi việc…đảm bảo tiến độ công việc được liền mạch trơn tru. 

Một báo cáo của McKinsey ước tính tiềm năng tự động hóa toàn cầu đối với lĩnh vực tài chính và kế toán là 43%. Bên cạnh đó, UiPath chỉ định tỷ lệ tự động hóa là 80% cho các quy trình phổ biến như tài khoản phải thu hoặc tài khoản phải trả.

Trước tình hình đại dịch vẫn còn phức tạp,  mỗi doanh nghiệp cần sớm vạch ra một kế hoạch chuyển đổi số đường dài để tập trung phát triển bền vững, tăng tính cạnh tranh và tận dụng tối ưu cơ hội để tăng tốc, mở rộng thị trường. Bizzi là giải pháp hữu hiệu giúp chủ doanh nghiệp sử dụng tiềm lực và ngân sách tiết kiệm nhờ khả năng của Bizzi Bot.

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại