Bizzi – Đại diện Việt Nam duy nhất được Kiểm toán EY vinh danh

Vào đầu tháng 7/2022, Chương trình EY Foundry 2022 dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Tổ chức Kiểm toán hàng đầu thế giới Ernst & Young (EY) đã diễn ra buổi công bố những doanh nghiệp xuất sắc nhất được chọn vào Cohort 5 của chương trình. Và một trong những cái tên được xướng danh là người chiến thắng gồm có Bizzi Việt Nam – Đại diện Việt Nam duy nhất hân hạnh được lựa chọn.

Chương trình EY Foundry 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm những cái tên doanh nghiệp khởi nghiệp sáng giá và tài năng thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. EY Foundry đã nhận được số lượng ứng viên lên đến 310 trên khắp khu vực, và điều này thể hiện sự quan tâm của các công ty khởi nghiệp dành cho chương trình. 

Trong tổng số 310 ứng viên tham gia, EY đã lựa chọn 16 công ty khởi nghiệp với khả năng cung cấp các giải pháp và công nghệ đột phá trong đa dạng lĩnh vực xuất sắc nhất cho Cohort 5 cho chương trình năm nay. Trong đó, Bizzi Việt Nam cùng giải pháp công nghệ   

1. Ernst & Young (EY) một trong 4 ‘’ông lớn’’ trong ngành Tài chính Kiểm toán

Ernst & Young tên đầy đủ là Ernst Young Global Limited, hoặc gọi tắt là EY. Là một hãng kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia được xếp vào nhóm Big4, một trong 4 hãng dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu lớn nhất thế giới – cùng với Deloitte, KPMG và PwC. 

EY cung cấp những dịch vụ đặc thù như: Tax (Tư vấn thuế), Transactions (Tư vấn giao dịch), Growth Markets (Tổ chức sự kiện), Specialty Services (Các dịch vụ đặc biệt),… Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, EY đã có mặt tại hơn 150 quốc gia, hơn 700 văn phòng và hơn 270.000 nhân viên trên toàn thế giới. 

Năm 2018, tạp chí Fortune đã xếp hạng EY đứng thứ 52 trong danh sách 100 công ty tốt nhất để làm việc. Tính đến năm 2017, EY là tổ chức tư nhân lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Ernst & Young Việt Nam cũng xếp thứ 85 trong top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất. 

2. Bizzi – Phần mềm xử lý hoá đơn và quản lý chi tiêu tinh gọn cho doanh nghiệp

2.1 Bizzi – Phần mềm xử lý hóa đơn tự động: Trợ lý đắc lực, kế toán bớt cực

Bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và tự động hóa quy trình làm việc bằng robot RPA, Bizzi trở thành giải pháp xử lý hóa đơn được hơn 1200+ doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn với các ưu điểm vượt trội:

– Xác thực và kiểm tra Hóa đơn tự động: HĐĐT đầu vào được tự động kiểm tra, xác thực hơn 20 tiêu chí để đảm bảo tính hợp lệ (chữ ký điện tử, đối chiếu với cơ sở dữ liệu của cơ quan Thuế…).

– Tự động trích xuất dữ liệu: Ứng dụng tự động xử lý các hóa đơn điện tử, hỗ trợ trích xuất dữ liệu (excel, csv,..) phù hợp với phần mềm kế toán và ERP mà bạn đang sử dụng.

– Lưu trữ và quản lý thông minh: Tìm kiếm và quản lý hóa đơn dễ dàng. Lưu trữ 10 năm. Không còn nỗi lo mất, tìm không ra hóa đơn. Miễn phí cho doanh nghiệp mới thành lập.

– Tăng hiệu suất: Mỗi hóa đơn điện tử được xử lý, chiết xuất dữ liệu chưa đến 30 giây. Bạn có thể dành thời gian quý báu cho những việc có giá trị khác.

– Giảm sai sót, thất lạc hóa đơn: Không còn nỗi lo nhập sai, nhập thiếu, hay bị thất lạc hóa đơn. Bizzi là trợ lý cần mẫn và tỉ mỉ quản lý khoa học tất cả hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cho bạn tại một nơi.

 

2.2 Bizzi Expense – Phần mềm quản lý chi tiêu tinh gọn cho doanh nghiệp: Quy trình dễ dàng, cả “làng” đều nhàn

Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tổng thể và toàn diện hàng đầu Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng Bizzi Expense. Với giải pháp số hóa quy trình quản lý chi phí phù hợp cho tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, Bizzi Expense đáp ứng những nhu cầu về quản lý chi phí hiệu quả cho cả doanh nghiệp.

  • Sếp hoặc nhân viên đi tiếp khách, công tác muốn quản lý hóa đơn
  • Đề nghị tạm ứng/hoàn ứng/thanh toán khi phát sinh chi phí 
  • Nhân viên cần duyệt chi phí để thanh toán hàng hóa, dịch vụ
  • Cần phê duyệt nhanh nhưng sếp không có mặt ở công ty

Chỉ vài click đơn giản, với Bizzi Expense mọi quy trình phức tạp về quản lý, kiểm soát chi phí và tạo đề nghị thanh toán đã trở nên dễ dàng hơn nhờ các lợi ích vượt trội:

  • QUẢN LÝ CHI PHÍ TẠI MỘT NƠI: Tự động nhắc nhở nếu chưa nhận hóa đơn, không sợ quên hay sót chi phí.
  • TỰ ĐỘNG ĐỌC HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ: Không cần phải nhập liệu thủ công một cách nhàm chán, Bizzi Bots tự động kiểm tra, đối chiếu tính hợp lệ của hóa đơn.
  • GỬI ĐỀ NGHỊ THANH TOÁN CHỈ VỚI MỘT CHẠM: Tự động xuất bảng kê chi phí và tổng hợp hóa đơn để gửi kế toán.

3. EY Foundry Cohort 5 – Bước tiến mới cho Bizzi trong giai đoạn chuyển đổi số

Vừa qua, tổ chức EY đã công bố những người tham gia chiến thắng được chấp nhận vào EY Foundry Cohort 5. Với sự tham gia của những ứng viên tiềm năng đến từ khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Úc, Campuchia, Guam, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam. 

Xuất sắc vượt qua 310 startup cực kì tài năng thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đồng tham gia cuộc thi, Bizzi tự hào là đại diện duy nhất từ Việt Nam được EY lựa chọn. Giải thưởng uy tín này mang lại sự cố vấn chuyên nghiệp từ công ty kiểm toán hàng đầu thế giới cho Bizzi. Kết thúc buổi công bố người chiến thắng, Bizzi có thể nhìn thấy được sự phát triển vượt bậc và hoàn thiện hơn bộ giải pháp để đồng hành cùng các doanh nghiệp và đồng thời giúp bộ phận kế toán tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu suất làm việc.

Với thành tích đáng mừng từ chương trình EY Foundry năm nay, Bizzi mong muốn gửi lời cảm ơn đến hơn 1200 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Bizzi trở thành giải pháp xử lý hóa đơn tự động và quản lý chi tiêu tinh gọn. Bên cạnh đó, CEO Bizzi cho biết rằng trong 2 năm tới, startup Bizzi sẽ tập trung 100% vào thị trường trong nước trở thành công ty công nghệ cung cấp phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào tự động số 1 Việt Nam trong năm 2022  trước khi mở rộng sang các nước Đông Nam Á khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm về bộ giải pháp số hóa quy trình quản lý thu – chi tinh gọn, giúp hoạt động quản lý tài chính, kế toán doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả hơn, liên hệ với Bizzi ngay để được tư vấn dùng thử miễn phí tại: https://bizzi.vn/

 

Xem chi tiết bài viết tại: https://www.ey.com/en_sg/news/2022/07/ey-startup-incubator-program-announces-its-fifth-cohort-of-start

 

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại