Bizzi – Phần mềm xử lý hóa đơn tự động đầu tiên tại Việt Nam

Bizzi tự hào là phần mềm xử lý hóa đơn tự động cụ giúp các công ty giảm sai sót, tăng hiệu suất vì mỗi hóa đơn điện tử được xử lý, chiết xuất dữ liệu chưa đến 30 giây. 

Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tự động đầu tiên tại Việt Nam

bizzi-phan-mem-xu-ly-hoa-don-tu-dong-dau-tien-tai-viet-nam
Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tự động đầu tiên tại Việt Nam

Ra đời trong bối cảnh giữa giai đoạn đại dịch COVID-19, Bizzi hỗ trợ doanh nghiệp tự động nhận, lưu trữ, đối chiếu hóa đơn điện tử với quy trình xử lý hóa đơn nhanh chóng với phương châm: Trợ lý đắc lực – kế toán bớt cực giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ kế toán & tài chính, tiết kiệm tối đa 80% thời gian làm việc của nhân viên.

Bên cạnh đó, giữa bối cảnh khó khăn chung đòi hỏi nhiều doanh nghiệp phải tiến hành cải cách, chuyển đối số để giải quyết bài toán nhân sự, cắt giảm chi phí và tối ưu hoạt động kinh doanh. 

Bizzi ra đời đúng thời điểm, bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Bot thông minh và tự động hóa quy trình làm việc bằng robot RPA, trở thành giải pháp xử lý hóa đơn được hơn 1000+ doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. 

Chân dung đội ngũ đứng sau “trợ ký kế toán 4.0”  – Bizzi

Ông Vũ Trọng Nghĩa, đồng sáng lập kiêm giám đốc Bizzi là người từng đứng sau chiến dịch Dairy Queen và Sensodyne giúp 2 thương hiệu này launching thành công tại thị trường Việt Nam. 

Cùng với với co-founder của mình là CEO Nghĩa Vũ, ông Nguyễn Bảo Nguyên – kỹ sư từng làm việc tại  “nhà máy sản xuất startup” toàn cầu – Rocket Internet và VNG hiện đang đảm nhiệm vị trí giám đốc công nghệ của Bizzi. 

Với kinh nghiệm tích lũy trong suốt 10 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia liên quan nhiều đến “innovation” (đổi mới sáng tạo) như phát triển một thương hiệu mới, tung một sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam cộng với vốn kiến thức trong thời gian học MBA tại Mỹ, CEO Nghĩa Vũ có vốn am hiểu sâu sắc về thị trường cũng như đánh giá và hiểu nhu cầu người tiêu dùng, từ đó xây dựng dựng và phát triển một thương hiệu mới. 

Năm 2019, thời điểm thị trường Việt Nam sắp có quy định bắt buộc các doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, hai nhà sáng lập Bizzi đã nhen nhóm ý tưởng và nắm bắt thời cơ “vàng” cho ra đời phần mềm giúp doanh nghiệp tự động xử lý hóa đơn, ứng dụng công nghệ vào việc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt cho bộ phận tài chính kế toán. 

Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tự động tăng tốc mở rộng tính năng

Dựa trên những nhu cầu thiết yếu của thị trường, Bizzi đã xây dựng và phát triển phần mềm xử lý hóa đơn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong đó bước đầu tiên là phần mềm xử lý hóa đơn tự động thay thế cho giải pháp kiểm tra và nhập liệu truyền thống. 

bizzi-phan-mem-xu-ly-hoa-don-tu-dong-dau-tien-tai-viet-nam
Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn tự động tăng tốc mở rộng tính năng

Tự động tra cứu hóa đơn

Bots tự động tra cứu và tải hóa đơn từ hộp mail được cung cấp miễn phí. Bạn cũng có thể upload nhiều hóa đơn cùng lúc thông qua hộp thư.

Xác thực và kiểm tra Hóa đơn tự động

HĐĐT đầu vào được tự động kiểm tra, xác thực hơn 20 tiêu chí để đảm bảo tính hợp lệ (chữ ký điện tử, đối chiếu với cơ sở dữ liệu của cơ quan Thuế…).

Tự động trích xuất dữ liệu

Ứng dụng tự động xử lý các hóa đơn điện tử, hỗ trợ trích xuất dữ liệu (excel, csv,..) phù hợp với phần mềm kế toán và ERP mà bạn đang sử dụng.

Lưu trữ và quản lý thông minh

Tìm kiếm và quản lý hóa đơn dễ dàng. Lưu trữ 10 năm. Không còn nỗi lo mất, tìm không ra hóa đơn. Miễn phí cho doanh nghiệp mới thành lập.

Tăng hiệu suất

Mỗi hóa đơn điện tử được xử lý, chiết xuất dữ liệu chưa đến 30 giây. Bạn có thể dành thời gian quý báu cho những việc có giá trị khác.

Giảm sai sót, thất lạc hóa đơn

Không còn nỗi lo nhập sai, nhập thiếu, hay bị thất lạc hóa đơn. Bizzi là trợ lý cần mẫn và tỉ mỉ quản lý khoa học tất cả hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cho bạn tại một nơi.

Chi phí hợp

Gói dịch vụ thiết kế theo quy mô của doanh nghiệp. Chi phí cho một hóa đơn rẻ hơn ly trà đá.

Trợ lý kế toán đắc lực cho doanh nghiệp

Kể từ khi ra mắt, Bizzi đã thu hút khách hàng từ các doanh nghiệp tập đoàn quy mô lớn trong các lĩnh vực khác nhau như: Grab, GS25, Circle K, Tiki, Guardian, Medicare, Pharmacity, đến các doanh nghiệp SMEs cùng với hơn 4.000 nhà cung cấp sử dụng nền tảng này hằng ngày. Tính đến 10/2021 tổng giá trị hóa đơn xử lý hằng tháng thông qua nền tảng Bizzi đạt hơn 300 triệu USD.

Trợ lý kế toán đắc lực cho doanh nghiệp

Kể từ khi ra mắt, Bizzi đã thu hút khách hàng từ các doanh nghiệp tập đoàn quy mô lớn trong các lĩnh vực khác nhau như: Grab, GS25, Circle K, Tiki, Guardian, Medicare, Pharmacity, đến các doanh nghiệp SMEs cùng với hơn 4.000 nhà cung cấp sử dụng nền tảng này hằng ngày. Tính đến 10/2021 tổng giá trị hóa đơn xử lý hằng tháng thông qua nền tảng Bizzi đạt hơn 300 triệu USD.

Xem thêm: Bizzi bắt tay GESO và NETALINK: “Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tăng năng suất”

Các giải thưởng danh giá

Bizzi, nền tảng SaaS (dịch vụ phần mềm) giúp đơn giản hóa quy trình xử lý dữ liệu hóa đơn thủ công, đã huy động thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu đô la Mỹ do công ty FinTech/SaaS hàng đầu Nhật Bản Money Forward dẫn đầu, với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm nội địa Do Ventures và nhà đầu tư vòng trước Qualgro đến từ Singapore.

Trước khi nhận đầu tư 3 triệu USD từ Money Forward, Do Ventures và Qualgro, Bizzi cũng từng được 500 Startups Vietnam rót vốn vào giai đoạn hạt giống chỉ sau 2 ngày gặp mặt. Họ đánh giá trên nhiều yếu tố như quy mô thị trường, xu hướng chung về tự động hóa áp dụng trong lĩnh vực tài chính kế toán, giải pháp startup đưa ra đã cho kết quả và có khách hàng dùng thử… 

Năm 2021 vừa qua, Bizzi đã nhận được giải thưởng Top 10 startup số của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và cuối năm 2021 Bizzi nhận được giải thưởng Chuyển đổi số tại Singapore do Phòng Thương mại và Công nghiệp Thụy Sĩ (SwissCham) phối hợp với Deloitte tổ chức, tôn vinh các sáng kiến mang tính đổi mới và chuyển đổi số tại Singapore và trên khắp khu vực Đông Nam Á. 

Bên cạnh đó Bizzi là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam đạt chứng nhận ISO 2700:20123 – Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) được công nhận trên toàn thế giới do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phát triển Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC. 

bizzi-phan-mem-xu-ly-hoa-don-tu-dong-dau-tien-tai-viet-nam
Các giải thưởng danh giá của Bizzi

Chuyển đổi số – chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công

Có thể thấy việc đầu tư cho công nghệ là khoản đầu tư được nhiều doanh nghiệp cân nhắc trong thời đại chuyển dịch công nghệ số. Khoản đầu tư này hoàn toàn xứng đáng so với những rủi ro về phương pháp “nhặt số” thủ công vốn không tránh khỏi thiệt hại. 

Với  mức tăng trưởng vượt kỳ vọng và huy động vốn thành công từ các nhà đầu tư lớn, Bizzi tự hào là phần mềm xử lý hóa đơn tổng thể và toàn diện ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại giá trị thực sự và được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cộng đồng quốc tế. 

Tặng  gói xử lý tự động 500 hóa đơn hoàn toàn miễn phí với Bizzi 

Đăng ký ngay  FORM ĐĂNG KÝ

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại