Bizzi đến thăm và làm việc với giảng viên Đại học RMIT

Chiều 14/12 vừa qua, Bizzi đã có cơ hội ghé thăm và giao lưu với đội ngũ giảng viên đến từ Đại học RMIT về xu hướng của công nghệ và sự ảnh hưởng của công nghệ tới tương lai của ngành kế toán.
Hai nhà sáng lập Bizzi, CEO – Vũ Trọng Nghĩa và CTO – Nguyễn Bảo Nguyên cùng ông Suresh G.Kumar – Chủ tịch hội đồng cố vấn đã có buổi chia sẻ tích cực với Tiến sĩ Tuấn Chu – Quyền chủ nhiệm cấp cao bộ môn, Kế toán & Luật, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình – Chủ nhiệm cấp cao bộ môn, Kinh tế vận dụng Blockchain cùng nhiều giảng viên khác trong khoa.

Bizzi đến thăm và làm việc với giảng viên Đại học RMIT

Bizzi đến thăm và làm việc với giảng viên Đại học RMIT
Bizzi đến thăm và làm việc với giảng viên Đại học RMIT
Phần chia sẻ của anh Nghĩa và anh Nguyên đã cập nhật nhanh xu hướng mới về công nghệ trong ngành Kế toán – tài chính. Đồng thời những tiến bộ và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sẽ có tác động sâu rộng – tích cực đến các hoạt động cũng như công việc của kế toán. Theo đó, Tự động hóa sẽ giúp quy trình làm kế toán, kiểm toán thuận lợi và hiệu quả hơn, hỗ trợ loại trừ sự nhầm lẫn và tối thiểu hóa các lỗi do thủ công.
Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo của Bizzi cũng chia sẻ thêm về bộ giải pháp quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp giúp giải quyết những bài toán mà bộ phận kế toán đang phải đối mặt. Thay vì tập trung quá nhiều vào chuyên môn truyền thống, họ sẽ chuyển sang việc phân tích dữ liệu phục vụ cho quá trình ra quyết định của tổ chức. Anh Nghĩa chia sẻ thêm, Bizzi cam kết đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp theo chuẩn các công ty kế toán hàng đầu thế giới.
Bizzi đến thăm và làm việc với giảng viên Đại học RMIT 1
Đại diện Bizzi chia sẻ về giải pháp
Đội ngũ giảng viên RMIT đã có những đánh giá khách quan và tích cực về sản phẩm. Các giảng viên đều đồng ý rằng, sản phẩm của Bizzi có thể đáp ứng linh hoạt được mọi quy trình làm việc, dễ dàng sử dụng và rất phù hợp với các doanh nghiệp SMEs.
Ngoài ra, anh Nguyên với anh Bình cũng đã có những chia sẻ về việc ứng dụng blockchain với hóa đơn điện tử e-invoice trong lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng. Tương tự, công nghệ blockchain đang làm thay đổi hoạt động của lĩnh vực kế toán. Blockchain được xem như một cuốn sổ cái ghi lại toàn bộ trạng thái của hóa đơn. Chính vì vậy, Blockchain sẽ giúp đảm bảo sự an toàn, mình bạch cho doanh nghiệp.
Bizzi thao luan voi RMIT
Hình ảnh buổi trao đổi giữa Bizzi và Đại học RMIT
Qua những chia sẻ của anh Nghĩa và anh Nguyên, các giảng viên RMIT đã có với những thông tin hữu ích về xu hướng công nghệ và những tác động đến ngành kế toán thông qua casestudy thực tế để có thể đưa kiến thức vào làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên. Hơn nữa, trong tương lai, cả hai bên sẽ đồng hành cùng nhau ở các dự án phối hợp trong nghiên cứu, khảo sát và các phát triển sáng kiến giúp nâng chất lượng quản lý dữ liệu và hoạt động trong kế toán với công nghệ RPA và AI.
Cùng chờ đón sự hợp tác tuyệt vời này giữa Bizzi và Đại học RMIT nhé!

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại