Vượt qua 11 startup tiềm năng khác, Bizzi Việt Nam xuất sắc chiến thắng và nhận giải thưởng 50.000 USD tiền mặt từ SK Group

Chiều 10/11 vừa qua, Bizzi Việt Nam rất tự hào khi là đơn vị được vinh danh chiến thắng tại SK Startup Fellowship – Cuộc thi tìm kiếm Startup tiềm năng. 

Hành trình 6 tháng cùng SKSF 2022 khép lại với chuỗi hoạt động chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị, gặp gỡ chuyên gia, cố vấn 1:1 chuyên sâu về kiến thức và chuyên môn của 11 mentor là những nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt và quoosc thế, networking với hệ sinh thái các nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, tập đoàn. Tại vòng Batch #3, Bizzi cùng 11 đơn vị khác đã chia sẻ bức tranh toán diện về doanh nghiệp, giải pháp công nghệ cùng mô hình kinh doanh sáng tạo 

Bizzi Việt Nam đã vượt qua hơn hàng trăm startup tiềm năng khác, chinh phục Ban giám khảo và trở thành một trong 4 startup Việt xuất sắc nhất cuộc thi tại Demo Day SKSF 2022 với màn trình bày ấn tượng.  Nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp Bizzi được hội đồng Ban giám khảo đánh giá tiềm năng khi là giải pháp công nghệ hỗ trợ cộng đồng kế toán Việt Nam số hóa quy trình làm việc và quản lý chi phí với mô hình kinh doanh vượt trội. 

Bizzi chien thang 50000 USD

Tại cuộc thi, đại diện Bizzi Việt Nam, CEO & Co-founder Vũ Trọng Nghĩa đã có màn trình bày ấn tượng về giải pháp công nghệ  tự động hóa quy trình quản lý chi phí. Hội đồng ban giám khảo đã có đánh giá cao đối với tiềm năng phát triển của Nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp Bizzi. 

Thông qua cuộc thi SK Fellowship 2022, anh Nghĩa cho biết “Hành trình lần này của Nghĩa, kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là khi trải qua 6 tháng đồng hành cùng các bạn trong những hoạt động và có cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng với 12 anh chị em founder rất giỏi, Nghĩa đã học được học hỏi nhiều giá trị cũng như kinh nghiệm trong việc quản trị, xây dựng mô hình kinh doanh, được kết nối với các mentor chất lượng, đây là những thứ mà Nghĩa nghĩ là chưa chắc có tiền mình đã nhận được.”

CEO Bizzi - Vu Trong Nghia

Với chiến thắng lần này, Bizzi xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý doanh nghiệp và tổ chức trong thời gian qua. Bizzi và toàn thể đội ngũ sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng hơn với sự kỳ vọng và tin tưởng của toàn thể quý vị để có những bước tiến xa trong thời gian tới. SK Startup Fellowship là chương trình được tổ chức thường niên bởi SK Group với mục tiêu phát hiện và hỗ trợ tài năng khởi nghiệp giai đoạn đầu.

 

Đây cũng chính là nền móng cho mối quan hệ chặt chẽ với Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.  Demo Day – vòng tranh tài cuối cùng chọn ra Top 4 xuất sắc nhất nhận về khoản tài trợ 50.000 USD/startup; một startup nhận giải khuyến khích trị giá 26.000 USD và các startup còn lại nhận 16.000 USD/startup. Đây đều là các khoản tài trợ tiền mặt và không quy đổi cổ phần.

– Hotline: 028 6275 0321 

– Email: [email protected]

Trở lại