Bizzi Expense cập nhật tính năng mới 03/2024

Bizzi Expense xin thông báo kể từ ngày 06/03/2024 trên giao diện Bizzi trên Web, App sẽ được cập nhật một số tính năng như sau:

✅Thông báo xác thực email eKYC trên giao diện Web:

Nhằm tăng tính bảo mật tài khoản, Bizzi khuyến khích người dùng chọn phương thức xác thực tài khoản đăng nhập thông qua OTP email. Sau khi chọn phương thức trên, khi thực hiện đăng nhập Bizzi sẽ gửi OTP đến email để người dùng xác thực.

✅Cập nhật video hướng dẫn sử dụng ngay trên giao diện trên Web:

Video mới nhất sẽ được update, người dùng khi lần đầu truy cập vào Web sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết ở từng bước

✅Highlight cấp duyệt tiếp theo trên App + Web:

Người dùng giờ đây có thể xem được cấp duyệt tiếp theo ngay trên màn hình giao diện chính.

✅Quét QR code thông tin ngân hàng trên App:

Người dùng có thể vào App và thực hiện quét QR code để thể hiện thông tin ngân hàng, tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu, đảm bảo tính chính xác về dữ liệu.

✅Widget thể hiện thông tin Bizzi ngay trên màn hình điện thoại:

Để xem dữ liệu Expense với thời gian thực và thực hiện nhanh, tiện lợi một số tính năng khác, người dùng có thể cài đặt app Bizzi Expense trên màn hình chính của thiết bị.

Hiện Widget Bizzi cho phép thể hiện QR code thông tin xuất hóa đơn Công ty, xem tổng quan tình hình sử dụng của chi phí.

Trên đây là tính năng mới mà Bizzi đã ra mắt ngay trên nền tảng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ kế toán – tài chính của các doanh nghiệp. Bizzi hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho những khách hàng – đối tác đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Bizzi.

Ứng dụng Bizzi Expense giúp CEO CÓ NGAY “vũ khí” giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí chặt chẽ

  • CÓ NGAY công cụ LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH hiệu quả, tối ưu chi phí: Dự báo chính xác nhu cầu tài chính cho mọi hoạt động doanh nghiệp, dự toán kết quả kinh doanh, chi phí nhân công, nguyên vật liệu, quỹ lương… để lên kế hoạch ngân sách và thực hiện tối ưu chi phí. Đồng thời làm cơ sở để theo dõi hiệu quả hoạt động trên thực tế để điều chỉnh.
  • CÓ NGAY hệ thống KIỂM SOÁT DÒNG TIỀN, quản lý chặt chẽ đến từng khoản chi nhỏ nhất: CEO ngay lập tức có thể sát sao, phân luồng mọi khoản tiền ra dựa trên ngân sách, dự chi, thực chi
  • CÓ NGAY phương pháp PHÂN TÍCH CHI PHÍ CẶN KẼ: Hệ thống tự động tổng hợp báo cáo chi phí từng kỳ toàn diện các khía cạnh, theo các chỉ số, đối sánh các kỳ gần nhất để nắm được xu hướng và đưa ra các dự báo, quyết định tài chính chuẩn xác
  • CÓ NGAY hệ thống QUẢN TRỊ NỘI BỘ SÁT SAO: Giúp rà soát, cập nhật mọi hoạt động nội bộ doanh nghiệp liên tục, nhanh chóng theo thời gian ngày/ tháng/ quý/ năm, theo khu vực, loại sản phẩm….Quy trình được số hóa, tinh gọn giúp cả công ty cùng dễ dàng sử dụng và có tư duy quản lý chi phí đến từng nhân sự.

Giờ đây, CEO KHÔNG CÒN chật vật quản trị tài chính mà đã CÓ hệ thống quản trị vững chắc, tài chính vững mạnh đưa doanh nghiệp kinh doanh bứt phá!

Quan ly chi phi bizzi expense

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại