Nhịp cầu Đầu tư: “Bizzi hợp tác ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp”

Theo báo Nhịp cầu Đầu tư

Nền tảng quản lý tài chính doanh nghiệp, Bizzi vừa công bố thẻ tín dụng doanh nghiệp thông qua hợp tác cùng ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Sự kiện ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi - Shinhan
Sự kiện ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan

Theo đó, thông qua hợp tác này, cả hai cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn, dễ dàng đối soát và quản lý chi phí chặt chẽ.

Song song đó, các khách hàng mở thẻ tín dụng sẽ được các ưu đãi như miễn phí thường niên năm đầu tiên từ ngân hàng và gói ưu đãi từ Bizzi như tặng 1 tài khoản quản lý chi phí Bizzi Expense trọn đời theo thẻ và tặng thêm 3 tháng khi ký hợp đồng 12 tháng sử dụng ứng dụng quản lý chi phí Bizzi Expense, giảm 10%  cho dịch vụ xử lý hóa đơn.

Thành lập năm 2019, Bizzi gọi vốn được 3 triệu USD cho vòng Pre-A từ Do Ventures, Qualgro và Money Forward. Thời điểm công ty ra mắt, thị trường đã có rất nhiều phần mềm kế toán nhưng chủ yếu xử lý hoá đơn ra vào trong khi chưa có doanh nghiệp nào xử lý hoá đơn đầu vào.

Chính vì thế, kế toán các công ty gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian khi vừa tải hóa đơn, kiểm tra hóa đơn và nhập liệu vào phần mềm kế toán hoặc phần mềm ERP. Việc quản lý các hóa đơn điện tử ở định dạng file XML cũng phức tạp không kém. Về mặt quản lý, phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thói quen lưu các hóa đơn trong email nên khi cần truy xuất cũng rất mất thời gian.

Công ty cung cấp giải pháp tự động xử lý hóa đơn đầu vào từ nhà cung cấp như tải hóa đơn, kiểm tra thông tin hóa đơn hay xác định quá trình hoạt động của bên bán… giúp giảm 80% thời gian và giảm chi phí xử lý còn khoảng 2.000 đồng/hóa đơn

Theo thông tin từ công ty tại thời điểm đó, Bizzi có hơn 4.000 khách hàng sử dụng với tổng giá trị hoá đơn được xử lý hằng tháng thông qua hệ thống là hơn 300 triệu USD.

Nhà đầu tư của Bizzi là Money Forward (Nhật) đã rất thành công với việc cung cấp dịch vụ như Bizzi. Sau khi có được chỗ đứng trong việc cung cấp quá trình tự động hóa bộ phận kế toán cho doanh nghiệp ở Nhật, đơn vị này bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyên sâu hơn cho nghiệp vụ kế toán.Công ty gọi được 43 triệu USD trước khi lên sàn chứng khoán Tokyo vào năm 2017, sau 5 năm thành lập.

Trao đổi với NCĐT Online, ông Vũ Trọng Nghĩa, Giám đốc Điều hành Bizzi Việt Nam cho biết công ty vẫn kiên định với chiến lược trên của Money Forward, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bộ phận kế toán xử lý các nghiệp vụ về tài chính.

Đại diện Bizzi chia sẻ về sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp
Đại diện Bizzi – CEO Vũ Trọng Nghĩa chia sẻ về sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp

Về phần mình, ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết việc hợp tác cùng công ty Bizzi Việt Nam mở ra một cơ hội mới trong việc tiếp cận, hỗ trợ gói dịch vụ tài chính dành riêng cho tập khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

_________________________

Thông tin về Thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan

Với sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan tích hợp ứng dụng quản lý chi phí Bizzi Expense, doanh nghiệp sẽ có một giải pháp toàn diện để quản lý chi phí hiệu quả và kiểm soát ngân sách. Sự kết hợp giữa Bizzi Vietnam và Shinhan Bank đem đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp, từ tính đơn giản, minh bạch cho đến sự linh hoạt và tiện lợi.

Đăng ký ngay tại để sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan và trải nghiệm sự tiện ích của Bizzi Expense ngay hôm nay!
>> Link đăng ký: https://bizzi.vn/the-tin-dung/

Thông tin về sản phẩm Ứng dụng quản lý chi phí Bizzi Expense

Bizzi Expense là một ứng dụng quản lý chi phí thông minh với khả năng theo dõi và tập trung các chi tiêu một cách dễ dàng, doanh nghiệp có thể có cái nhìn tổng quan về tình hình chi phí của mình. Sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhank sẽ giúp cải thiện vốn lưu động và quản lý dòng tiền hiệu quả, từ đó tối đa hóa lợi nhuận.

Chính sách ưu đãi của Bizzi
Ứng dụng quản lý chi phí Bizzi Expense

Tuy nhiên, lợi ích của Bizzi Expense không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần là công cụ ghi nhận và quản lý chi phí. Sản phẩm này còn mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính mà doanh nghiệp có thể nhận được từ Bizzi Expense:

  • Kiểm soát chi phí chặt chẽ: Bizzi Expense giúp doanh nghiệp chủ động kiểm soát ngân sách cho từng phòng ban và nhân viên. Doanh nghiệp có thể thiết lập các rào cản chi tiêu, giới hạn số tiền chi tiêu hàng ngày và xem báo cáo chi tiêu đầy đủ để đưa ra quyết định dựa trên cơ sở thông tin chính xác.
  • Tối ưu hóa quản lý chi phí: Bizzi Expense giúp doanh nghiệp tạo ra các quy trình và quy định nội bộ cho việc quản lý chi phí. Việc theo dõi, phê duyệt và ghi nhận chi phí trở nên dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bizzi Expense giúp tự động hóa quá trình quản lý chi phí, từ việc ghi nhận, phê duyệt đến xử lý thanh toán. Điều này giúp giảm thiểu công việc thủ công, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc cho doanh nghiệp.
  • Báo cáo chi tiêu chi tiết: Bizzi Expense cung cấp báo cáo chi tiêu chi tiết, minh bạch và dễ đọc. Doanh nghiệp có thể xem các thông tin chi tiêu theo thời gian, phòng ban, dự án hoặc loại hình chi tiêu, từ đó đưa ra các quyết định chiến lược và cải thiện quá trình kinh doanh.
  • An toàn và bảo mật: Bizzi Expense tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp. Mọi giao dịch và dữ liệu đều được mã hóa và được bảo vệ chống lại rủi ro mất mát và lạm dụng.

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại