Bizzi ra mắt tính năng mới: Đồng bộ hóa đơn với Tổng cục Thuế

Nhận thấy khó khăn từ phía khách hàng khi phải thu thập hóa đơn từ nhiều nguồn khác nhau để xử lý thông tin và đối chiếu khiến cho một số doanh nghiệp phải đối mặt với việc thiếu sót, mất nhiều thời gian tổng hợp và lưu trữ lượng khổng lồ các hóa đơn. 

Do đó, nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp – Bizzi cho ra mắt tính năng mới – Đồng bộ hóa đơn với Tổng cục Thuế (https://hoadondientu.gdt.gov.vn) giúp các doanh nghiệp linh hoạt và chủ động hơn trong công tác xử lý, đối soát và lưu trữ hóa đơn mua vào/bán ra một cách hiệu quả nhất. 

Áp dụng cho các hóa đơn điện tử – Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC

Bizzi ra mắt tính năng mới

1. Rút ngắn thời gian thu thập, tổng hợp hóa đơn với số lượng lớn

Tính năng Đồng bộ hóa đơn với Tổng cục Thuế cho phép người dùng là các doanh nghiệp,  đơn vị tư vấn giải pháp kế toán tra cứu và đồng bộ một lượng lớn thông tin hóa đơn từ trang https://hoadondientu.gdt.gov.vn  hỗ trợ xử lý nhanh chóng. 

Với tính năng này, đội ngũ kế toán dễ dàng tăng hiệu suất làm việc khi có thể giảm thiểu được một lượng lớn công việc và thời gian xử lý tác vụ lặp đi lặp lại với phương pháp thủ công. Thay vì lần lượt tải từng hóa đơn từ Tổng cục Thuế, thì với tính năng mới của Bizzi sẽ hỗ trợ khách hàng đồng bộ hóa đơn với Thuế cũng như linh hoạt cài đặt tần suất theo ngày/tuần/tháng theo yêu cầu của người dùng. 

2. Hạn chế thiếu sót hóa đơn 

Đối với những doanh nghiệp, tổ chức phải xử lý lượng lớn hóa đơn trong một ngày, thường dễ gặp trường hợp thiếu sót hóa đơn khiến bộ phận kế toán phải mất nhiều thời gian để kê khai bổ sung và rủi ro bị xử phạt khi vi phạm trong quá trình xử lý. 

Giờ đây, khi đã có tính năng Đồng bộ hóa đơn với Tổng cục Thuế, các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc thiếu hay thất lạc bởi khách hàng có thể đồng bộ hàng loạt các hóa đơn trong một lần làm việc. 

3. Đảm bảo tính hợp lệ của hóa đơn file XML theo quy định Thuế

File XML của hóa đơn điện tử có vai trò quan trọng khi doanh nghiệp cần chứng minh tính pháp lý, hợp lệ của hóa đơn. Đồng bộ hóa đơn XML với Thuế đảm bảo tính hợp lệ và toàn vẹn thông tin theo quy định, tránh việc xử lý và lưu trữ file sai sót. 

4. Giảm rủi ro về thuế 

Bên cạnh đó, tính năng Đồng bộ hóa đơn với Tổng cục Thuế của Bizzi giúp cập nhật thông tin mới nhất từ Thuế nếu có thông báo hủy hóa đơn. Điều này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhận biết và giảm thiểu tối đa những rủi ro khi sử dụng hóa đơn không hợp lệ. 

Trên đây là tính năng mới mà Bizzi đã ra mắt ngay trên nền tảng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến tính năng Đồng bộ hóa đơn với Tổng cục Thuế để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ kế toán – tài chính của các doanh nghiệp. 

Bizzi hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho những khách hàng – đối tác đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Bizzi – Nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp.

Hiện nay, Nền tảng quản lý chi phí cho doanh nghiệp – Bizzi đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi +1200 doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tiki, GS25, Circle K, PNJ, P&G, VNG, Grab, Ikea, Sabeco, Pharmacity,… 

Tìm hiểu thêm tại: https://bizzi.vn 

Thông tin liên hệ: 

Trở lại