Bizzi tung gói quà tặng “vô cực” lên tới hàng trăm triệu đồng

Hồ Chí Minh, Ngày 19/9/2023 – Tròn 4 năm kể từ khi Bizzi ra mắt và chúng tôi rất tự hào về hành trình mà Bizzi đã đi qua. Sau thời gian không ngừng nổ lực và phấn đấu, Bizzi nhanh chóng vươn lên trở thành điểm sáng mới cho quản lý chi tiêu toàn diện doanh nghiệp.

Hôm nay, chúng tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi đồng hành cùng các khách hàng, đối tác và những người ủng hộ Bizzi trên hành trình phát triển để trở thành trợ lý đắc lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Qua dịp này, Bizzi gửi đến gói quà tặng vô cực lên tới hàng trăm triệu đồng nhằm tri ân và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bizzi làm bạn đồng hành trong cuộc hành trình này, cùng nhiều dấu ấn khó quên.

Bizzi – Điểm sáng mới cho quản lý chi tiêu toàn diện doanh nghiệp

Bizzi “trình làng” vào 9/2019 với mục tiêu trở thành trợ lý đắc lực cùng giải pháp tự động hóa sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng nghiệp vụ kế toán và tài chính, nhằm gia tăng năng suất và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Thời điểm ra mắt thị trường, khi đại dịch Covid-19 lan rộng, Bizzi đã tỏa sáng và nhanh chóng xác lập tên tuổi của mình bằng cách giải quyết thành công bài toán phức tạp về xử lý hóa đơn tự động cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Sự minh chứng rõ nhất cho sự thành công của Bizzi chính là việc thu hút khách hàng đầu tiên có tên tuổi – GS25 chỉ sau 2 tháng.

Nhờ khả năng nắm bắt xu hướng chuyển đổi số trong quy trình vận hành và xử lý hóa đơn cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp ngành bán lẻ, dược phẩm, kế toán, xây dựng,… Do đó, hiện nay công ty có hơn 180 khách hàng lớn bao gồm Grab, GS25, Circle K, Tiki… và hơn 4,000 nhà cung cấp sử dụng dịch vụ. Tổng giá trị hóa đơn hằng tháng thông qua Bizzi đạt hơn 300 triệu USD.

Với sứ mệnh trở thành trợ lý đắc lực không thể thiếu cho bộ phận tài chính – kế toán trong hoạt động hằng ngày, Bizzi không ngừng phấn đấu để đơn giản hóa và làm nhẹ công việc của họ. Bizzi – Điểm sáng mới cho quản lý chi tiêu toàn diện doanh nghiệp, đã và đang sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng của các doanh nghiệp.

Đánh dấu cột mốc 4 năm với sứ mệnh tự động hóa nghiệp vụ kế toán tài chính

Bizzi nhanh chóng huy động thành công vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu USD vào tháng 10/2021 từ công ty FinTech/SaaS hàng đầu của Nhật Bản – Money Forward. Trước đó, vào tháng 5/2020, Bizzi đã nhận vốn đầu tư từ 500 Startups Vietnam, với sứ mệnh hỗ trợ các nhà sáng lập tiềm năng trên toàn thế giới.

CEO Nghĩa Vũ và Co-founder của Bizzi đã và đang phát triển Bizzi qua nhiều chặng đường thành công với kim chỉ nam: Bizzi luôn đặt khách hàng là trọng tâm và cam kết mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hỗ trợ hết mình trong vấn đề sản phẩm để đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp Việt.

Minh chứng rõ ràng qua nhiều nỗ lực

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, Bizzi đã đánh dấu những cột mốc quan trọng trong chặng hành trình này bằng những giải thưởng danh giá, minh chứng cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ.

 • Chiến thắng giải thưởng ICT Companies Việt Nam năm 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.
 • Đạt chứng nhận ISO 27001: 2013 – Information Security Management System (ISMS) được công nhận toàn cầu, phát triển bởi ISO International Organization for Standardization.
 • Chiến thắng giải thưởng ASEAN Digital Transformation (DX) năm 2021 được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Thụy Sĩ (SwissCham) và Deloitte ở Singapore.
Co-founder & CEO Vũ Trọng Nghĩa cùng giải thưởng ASEAN Digital Transformation (DX)
Co-founder & CEO Vũ Trọng Nghĩa cùng giải thưởng ASEAN Digital Transformation (DX)
 • Bizzi là doanh nghiệp duy nhất đại diện Việt Nam chiến thắng tại Chương trình EY Foundry 2022 dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Tổ chức Kiểm toán hàng đầu thế giới Ernst & Young (EY) tổ chức.
 • Xuất sắc giành giải cao nhật Top 4 – Cuộc thi SK Startup Fellowship 2022 và nhận giải thưởng 50.000 USD tiền mặt từ SK Group sau khi vượt qua 11 startup tiềm năng khác.

Top 4 - Cuộc thi SK Startup Fellowship 2022
Top 4 – Cuộc thi SK Startup Fellowship 2022

Tự động hóa nghiệp vụ kế toán tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp Việt

Bizzi đem đến giải pháp tự động hóa đáng kể cho những doanh nghiệp phải xử lý hàng ngàn hóa đơn đầu vào hàng ngày, như GS25, Guardian, Pharmacity, và nhiều công ty khác. Thay vì phải chi tiêu đáng kể vào việc triển khai nhân sự cho phòng kế toán và xử lý hóa đơn thủ công, Bizzi đã tạo ra một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả với sự hỗ trợ từ AI bot. Điều này giúp bộ phận kế toán giảm áp lực công việc và giảm nguy cơ sai sót.

Bizzi tự hào khi là giải pháp tự động hóa việc trích xuất và xử lý hóa đơn đầu vào, mang lại lợi ích lớn với 80% thời gian tiết kiệm và tối thiểu 50% chi phí so với phương pháp xử lý thủ công. Khả năng xử lý siêu nhanh chỉ trong 10 giây trên mỗi hóa đơn với độ chính xác lên đến 99,9%.

Giải pháp tự động hóa việc trích xuất và xử lý hóa đơn đầu vào
Giải pháp tự động hóa việc trích xuất và xử lý hóa đơn đầu vào

Bizzi không chỉ là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, mà còn mở ra cơ hội mới. Các doanh nghiệp có thể sử dụng tiềm năng và nguồn lực tiết kiệm từ việc tự động hóa xử lý hóa đơn để mở rộng hoạt động và phát triển công ty thông qua các phòng ban khác, từ đó tạo ra nhiều nguồn thu nhập mới trong hoạt động kinh doanh.

Bắt đầu với một sứ mệnh hoàn toàn mới – thay đổi cách doanh nghiệp và bộ phận kế toán xử lý hóa đơn phải trả, Bizzi đã và đang áp dụng công nghệ 4.0 (tự động hóa quy trình, học máy, trí tuệ nhân tạo) để tối ưu hóa nghiệp vụ kế toán và tài chính cho hàng nghìn khách hàng.

Trong suốt 4 năm qua, Bizzi và Bizzi Bot đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để trở thành một người trợ lý đắc lực không thể thiếu, giúp hàng triệu kế toán tại Việt Nam “bớt gánh nặng”, tiết kiệm đến 80% thời gian xử lý hóa đơn, giúp đỡ trong các công việc quan trọng như đóng sổ sách, báo cáo tài chính, kiểm toán.

Chia sẻ niềm vui với gói quà tặng vô cực

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, Bizzi xin gửi lời tri ân đến toàn bộ khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua, cũng như đón chào những khách hàng mới. Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều ưu đãi không giới hạn.

Mừng Bizzi sinh nhật 4 tuổi
Mừng Bizzi sinh nhật 4 tuổi với gói quà tặng vô cực

 

Giảm giá lớn cho gói sản phẩm Quản lý chi phí Bizzi Expense

Bizzi Expense là một ứng dụng quản lý chi phí tinh gọn và hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Với Bizzi Expense, doanh nghiệp có khả năng kiểm soát kịp thời, minh bạch, và toàn diện các giao dịch và chi tiêu của nhân viên trên một nền tảng đơn giản và thuận tiện.

Các gói ưu đãi mà Bizzi dành tặng bạn trong dịp sinh nhật:

Gói Startup: Chỉ từ 14.000đ/user/tháng (giá cũ 49.000đ)

Chi tiết khuyến mãi Gói Startup mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi
Chi tiết khuyến mãi Gói Startup mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi

Gói Pro: Chỉ từ 64.000đ/user/tháng (giá cũ 79.000đ)

Chi tiết khuyến mãi Gói Pro mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi
Chi tiết khuyến mãi Gói Pro mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi

Gói Enterprise: Chỉ từ 94.000đ/user/tháng (giá cũ 119.000đ)

Chi tiết khuyến mãi Gói Enterprise mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi
Chi tiết khuyến mãi Gói Enterprise mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi

(*) Chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký từ 19/9 – 18/10/2023

Bảng giá Bizzi Expense khuyến mãi mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi
Bảng giá Bizzi Expense khuyến mãi mừng sinh nhật Bizzi 4 tuổi

Chương trình Livestream Quay số trúng thưởng trị giá 10.000.000Đ

Bên cạnh đó, Bizzi tổ chức Livestream Quay số trúng thưởng gói giải pháp 10.000.000Đ. Chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký từ 19/9 – 14/10/2023.

Livestream Quay số trúng thưởng gói giải pháp 10.000.000Đ
Chương trình Livestream Quay số trúng thưởng trị giá 10.000.000Đ

Thông tin chương trình: 04 khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ gói giải pháp Bizzi Expense Pro trị giá 10 triệu đồng, bao gồm:

 • Thời gian sử dụng: 3 tháng
 • Miễn phí chi phí triển khai
 • Tối đa 10 user sử dụng hệ thống
 • Tặng thêm 400 hoá đơn trị giá 1.000.000đ
 • Miễn phí lưu trữ không giới hạn trong năm đầu sử dụng dịch vụ
 • Dashboard tổng quan chi phí 3 tháng gần nhất
 • Tặng bảng kê báo cáo & yêu cầu chi tiêu xuất từ dữ liệu trên app
 • Tặng 2 thẻ tín dụng doanh nghiệp Shinhan – Bizzi sau khi tạo tài khoản Bizzi Expense

* Thời gian quay số: 19/10/2023

Trong suốt 4 năm qua, Bizzi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để trở thành một trợ lý đắc lực không thể thiếu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác, và những người đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên hành trình này.

Bizzi sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Bizzi trong suốt thời gian qua.

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại