Với 200 chi nhánh trên khắp cả nước, GS25 đã làm thế nào để kiểm soát quá trình chi tiêu và xử lý hàng nghìn hóa đơn mỗi tháng?

“Có thể nói Bizzi chính là  vị cứu tinh cho phòng Kế toán – Tài chính của GS25.” – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo, trưởng nhóm Kế toán GS25. 

GS25 su dung Bizzi
GS25 là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

GS25 là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chính thức vào Việt Nam từ 2018. Sau 4 năm phát triển, GS25 đứng đầu về mức độ nhận biết thương hiệu của người tiêu dùng Việt Nam với hơn 200 chi nhánh. Có thể nói, với tốc độ phát triển nhanh chóng cả về số lượng cửa hàng, nhà cung cấp và khách hàng, các chi nhánh GS25 phải xử lý hàng chục nghìn hóa đơn mỗi tháng. 

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo, trưởng nhóm Kế toán thanh toán GS25 đã chia sẻ, GS25 đã đối mặt với những khó khăn trong quá trình xử lý hóa đơn và đối soát, quản lý chi phí:  

  • Nhân sự kế toán quá tải do phải đối chiếu dữ liệu bằng mắt 
  • Năng suất làm việc thấp khi phải đối soát, nhập liệu, quản lý công nợ bằng tay 
  • Phải xử lý 300 – 800 hóa đơn/ ngày và hơn 20.000 hóa đơn mỗi tháng
  • Mất nhiều thời gian để tra cứu thông tin hóa đơn và quản lý với hàng trăm nhà cung cấp
  • Khó khăn trong việc kiểm soát chi phí các phòng ban theo thời gian thực

Vậy làm sao để GS25 xử lý hàng nghìn hóa đơn đó?

Tháng 5/2020, GS25 quyết định đưa Bizzi vào sử dụng, kể từ đó mọi thành viên của đội ngũ kế toán đã có thể “trút bỏ gánh nặng” và tối ưu hiệu suất, bây giờ chỉ cần 1 nhân sự là đã có thể giải quyết khối lượng công việc của 3-4 người trước đây.  Là một trong những doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng Nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp Bizzi, GS25 đã nhanh chóng tự động hóa 90% quy trình quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% thời gian xử lý các chi phí và nâng độ chính xác lên tới 99,9%. 

Theo chị Phương Thảo – trưởng nhóm kế toán GS25, Bizzi chính là “điểm sáng”, trở thành Giải pháp – trợ lý đắc lực cho đội ngũ kế toán của GS25 với giao diện thân thiện và tính năng nổi bật giúp quá trình vận hành của GS25 được trơn tru và đạt được những kết quả ý nghĩa. 

✔️ Hiệu suất kế toán tăng gấp 3 lần so với trước đây 

✔️ Giảm 80% chi phí xử lý hóa đơn từ 6.000 còn 2.000  

✔️ Đối soát và quản lý chi phí, hạn thanh toán dễ dàng theo thời gian thực 

✔️ Đối chiếu hóa đơn theo các trường thông tin nhanh chóng: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ,..

✔️ Thiết kế sẵn template, chỉ 1 click chuột hóa đơn hợp lệ được import lên hệ thống

✔️ Thời gian xử lý hóa đơn 1-2s

✔️ Khắc phục lỗi nhập liệu sai khi thực hiện thủ công 

✔️ Không bị bỏ lỡ các thông tin từ nhà cung cấp 

GS25 xử lý hàng nghìn hóa đơn
“Có thể nói Bizzi chính là  vị cứu tinh cho phòng Kế toán – Tài chính của GS25.” – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo, trưởng nhóm Kế toán GS25. 

Bizzi tự hào là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ về tự động hóa các nghiệp vụ kế toán và tài chính với sứ mệnh trở thành trợ lý đắc lực xử lý tự động hóa đơn và số hóa hoạt động quản lý chi phí tinh gọn cho các cửa hàng tiện lợi cũng như hỗ cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Bizzi đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi +1200 doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tiki, GS25, Circle K, PNJ, P&G, VNG, Grab, Ikea, Sabeco, Pharmacity,… 

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại