N KID Group triển khai thành công giải pháp Microsoft Dynamics 365 và Bizzi 

Sáng 1/11, buổi go-live với sự tham gia của đại diện các bên N KID Group, Bizzi và Yokogawa Votiva Solutions đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bizzi thông báo hoàn tất quá trình triển khai và vận hành giải pháp tự động hóa hóa đơn khoản phải trả cho NKID.

Đại diện N KID Group, Bizzi và Yokogawa Votiva Solutions tại buổi golive
Đại diện N KID Group, Bizzi và Yokogawa Votiva Solutions tại buổi golive

Từ khi thành lập vào năm 2009, N KID Group luôn không ngừng nỗ lực trở thành tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong việc phát triển chuỗi trung tâm – cửa hàng theo mô hình Giáo – Trí cho trẻ em duy nhất tại Việt Nam. Với mô hình kinh doanh đa lĩnh vực, hiện tại N KID Group đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: 

  • tiNiWorld – Chuỗi Hệ thống sân chơi Giáo trí dành cho trẻ em hàng đầu Việt Nam
  • tiNiStore – Chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ chơi & đồ dùng cho mọi bé 
  • tiNiToy – Thương hiệu đồ chơi của tuổi thơ Việt
  • tiNiPark – Sân chơi thể thao công nghệ cao dành cho trẻ lớn từ 12-14 tuổi 

Cùng phân phối độc quyền các nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Carter’s – Thương hiệu thời trang trẻ em số 1 tại Mỹ và Gymboree Play & Music – Chương trình giáo dục sớm hàng đầu thế giới, N KID Group khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam trong việc hình thành phong cách sống của trẻ em.

Cùng Microsoft Dynamics 365 và Bizzi, N KID Group đánh dấu bước tiến lớn trong quá trình chuyển đổi số

Nhằm chuẩn bị cho sự phát triển quy mô hoạt động, N KID Group đã đầu tư mang tính chiến lược cho nền tảng công nghệ với mục tiêu quản trị tinh gọn, hiệu quả dựa trên dữ liệu. Bộ giải pháp Microsoft Dynamics 365 Finance & Operation, tích hợp cùng giải pháp Xử lý tự động hóa đơn đầu vào của Bizzi đã giúp tối ưu được quy trình quản lý hóa đơn khoản phải trả cho phòng kế toán, mua hàng.

Hóa đơn mua hàng hóa, dịch vụ được bot phần mềm Bizzi tự động kiểm tra tính hợp lệ, rủi ro hóa đơn từ nhà cung cấp thuộc diện cảnh báo, đối soát tự động với đơn đặt hàng và nhập kho. Nhờ đó, thời gian xử lý giảm đến 80% thời gian, dữ liệu được cập nhật nhanh chóng, giảm rủi ro và sai sót do nhập liệu. 

N KID GROUP khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam trong việc hình thành phong cách sống của trẻ em
N KID Group khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam trong việc hình thành phong cách sống của trẻ em

Ông Thomas Joseph Vũ Ngô, Chủ tịch HĐQT của N KID Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức go-live giải pháp tự động hóa cho bộ phận kế toán – tài chính. Giải pháp này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tối đa rủi ro. Chúng tôi tin Bizzi và Microsoft Dynamics 365 sẽ hỗ trợ tốt và nâng cao hiệu suất vận hành của N KID.”

Ông Nguyễn Bảo Nguyên, CTO & Co-founder của Bizzi cho biết: “Cảm ơn N KID đã tin tưởng và hợp tác cùng Bizzi trên hành trình chuyển đổi số. Trong dự án kết hợp với Microsoft Dynamics 365, Bizzi mang AI đến để giúp đỡ cho bộ phận kế toán tài chính của N KID tự động hóa được các công việc xử lý thủ công từng hóa đơn, chứng từ. Thông qua giải pháp tự động hóa hóa đơn khoản phải trả, Bizzi sẽ mang lại giá trị quan trọng cho N KID nói chung và phòng ban kế toán tài chính nói riêng.” 

Dự án này cũng đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Bizzi và Yokogawa Votiva Solutions – một đối tác quan trọng của Microsoft trong khu vực ASEAN, chứng minh khả năng tích hợp linh hoạt của giải pháp của Bizzi với những hệ thống ERP lớn.

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại