Bật mí 5 tính năng của phần mềm Bizzi ứng dụng trong quản lý hóa đơn

Hàng ngày, bộ phận kế toán luôn phải dành phần lớn thời gian để xử lý các tác vụ thủ công như kiểm tra đối chiếu, lưu trữ thông tin hóa đơn chứng từ. Những nghiệp vụ này, vốn luôn tồn tại rủi ro sai sót, áp lực nhất là trong những ngày cao điểm. Với phần mềm Bizzi mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy phần mềm Bizzi có những tính năng gì đặc biệt ứng dụng trong việc quản lý hóa đơn? Theo dõi bài viết bên dưới của Bizzi nhé! 

1. Phần mềm Bizzi xử lý tự động hóa đơn đầu vào

bat-mi-5-tinh-nang-cua-phan-mem-Bizzi-ung-dung-trong-quan-ly-hoa-don-anh1 

Mỗi doanh nghiệp sẽ được Bizzi cấp một địa chỉ email riêng biệt để nhận hóa đơn từ nhà cung cấp và Bizzi sẽ tự động giải quyết các hóa đơn từ email này. 

  • Tự động tải và kiểm tra thông tin từ hóa đơn trong email
  • Tự động đối chiếu Mã số thuế với Tổng cục thuế
  • Tự động kiểm tra tính hợp lệ chữ ký số
  • Cảnh báo hóa đơn không hợp lệ
  • Tự động nhập liệu lên phần mềm kế toán

Với Công nghệ AI và RPA của Bizzi giúp tự động hóa toàn bộ các thao tác từ “tiếp nhận hóa đơn” cho tới “kiểm tra xác thực thông tin với Tổng Cục Thuế” đều được bot phần mềm thực hiện chỉ trong 10 giây/mỗi hóa đơn, chi phí bằng một ly trà đá với độ chính xác đến 99,9% giúp kế toán nhẹ nhàng, an tâm và tránh những rủi ro về thuế cho doanh nghiệp.

2.Tính năng tự động hóa đối chiếu 3 chiều của phần mềm Bizzi

Sau khi giải quyết câu chuyện xử lý hoá đơn đầu vào, Bizzi đã tiếp tục ra mắt các giải pháp liên quan để hỗ trợ kế toán đối chiếu hoá đơn với các chứng từ khác như phiếu mua hàng nhập kho, đơn đặt hàng… Tất cả giải pháp đều nhằm rút gọn thời gian xử lý công việc lặp đi lặp lại cho đội ngũ kế toán của doanh nghiệp.

3. Phần mềm Bizzi sở hữu hệ thống lưu trữ khoa học 

Một động lực không nhỏ để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp là giảm tối đa việc thất lạc hoá đơn và các sai sót trong quá trình nhập liệu. Các giải pháp chuyển đổi số hiện tại giúp doanh nghiệp quản lý các chứng từ dễ dàng hơn rất nhiều, có thể kể đến các dịch vụ lưu trữ đám mây giúp giải quyết nỗi lo mất, hư hỏng hoá đơn. Bên cạnh đó, công nghệ RPA của Bizzi có khả năng kiểm tra, xác thực các tiêu chí cần thiết (chữ ký điện tử, đối chiếu với cơ sở dữ liệu của cơ quan thuế…) để đảm bảo tính hợp lệ của hoá đơn.

4. Quản lý chi phí, đã có phần mềm Bizzi

Một trong những lợi ích đáng chú ý của Bizzi đó là sự ra đời của sản phẩm, ứng dụng Bizzi Expenses – một giải pháp số hóa quy trình quản lý chi phí phù hợp cho tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Ứng dụng quản lý chi phí số hóa toàn bộ quy trình tạo đề nghị thanh toán và duyệt những chi phí từ các phòng ban như chi phí công tác, tiếp khách, mua sắm,…được quản lý minh bạch và hiệu quả. Đồng thời, giúp giảm 80% thời gian và 50% chi phí xử lý, kiểm tra, đối soát, nhập liệu liên quan đến quản lý công nợ phải trả.

Với Bizzi Expense, việc tạo, quản lý chi phí, làm đề nghị thanh toán và phê duyệt từ xa đơn giản và dễ dàng chỉ với vài click ngay trên mobile.

5. Bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng

bat-mi-5-tinh-nang-cua-phan-mem-Bizzi-ung-dung-trong-quan-ly-hoa-don-anh2

Dữ liệu tài chính luôn cần bảo mật tối đa, do đó  Bizzi đảm bảo quy trình mã hoá dữ liệu theo chuẩn các công ty kế toán hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Bizzi cũng áp dụng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý thông tin ISO 27001. Tiêu chuẩn này vạch ra phương pháp để đánh giá các hệ thống quản lý an ninh thông tin và chứng nhận đạt chuẩn cho hệ thống đó. 

Như vậy với những tính năng nổi bật Bizzi hiện đang phục vụ cả các doanh nghiệp nhỏ cũng như các doanh nghiệp quy mô lớn như các công ty kế toán, kiểm toán. Tự hào là trợ lý đắc lực của bộ phận Tài chính – Kế toán trong quá trình chuyển đổi số,  phần mềm Bizzi làm công việc kế toán trở nên đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi FORM ĐĂNG KÝ
Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại