Bizzi Expense – Cập nhật tính năng mới 4/2024

Bizzi xin thông báo kể từ ngày 22/04/2024 trên giao diện Bizzi gồm Web, App sẽ được cập nhật một số tính năng như sau.

✅ Xem và trải nghiệm toàn bộ giải pháp Bizzi:

Nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các giải pháp Bizzi đang cung cấp, nay Bizzi có thêm góc Ứng dụng, người dùng có thể truy cập hoặc liên hệ nhân viên Customer Success để nhận tư vấn và trải nghiệm.

✅ Tinh chỉnh giao diện hiển thị tổng tiền: 

Việc thay đổi này là cần thiết nhằm tăng tốc độ xử lý cũng như hiển thị hóa đơn của hệ thống. Để xem tổng tiền người dùng có thể rê chuột vào ký tự (i) trên giao diện. 

✅ Xem được người duyệt tiếp theo:

Giờ đây người dùng có thể lọc được cấp duyệt tiếp theo cho các YCCT, BCCT trên Web.

✅ Sắp xếp được thứ tự tìm kiếm mong muốn:

Người duyệt trên App có thể tìm kiếm và lọc theo thứ tự duyệt mà mình mong muốn theo hai tiêu chí là ngày gửi duyệt và số tiền.

image.png

✅ Thêm cột trạng thái đóng trong báo cáo YCTT,BCTT:

Người dùng khi tải báo cáo mặc định sẽ hiển thị thêm cột đóng trong file YCCT,BCCT

✅ Tiện ích khác cho luồng duyệt: 

Bizzi thêm tiện ích cho luồng duyệt cho hai tiêu chí là trong trường hợp một người ở nhiều luồng duyệt khác nhau hoặc người gửi cũng chính là người duyệt. Trường hợp này người dùng có thể cài đặt thêm trong luồng duyệt là vẫn yêu cầu phê duyệt hoặc duyệt tự động. 

Trên đây là tính năng mới mà Bizzi đã ra mắt ngay trên nền tảng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ kế toán – tài chính của các doanh nghiệp. Bizzi hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho những khách hàng – đối tác đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Bizzi.

Ứng dụng Bizzi Expense giúp CEO CÓ NGAY “vũ khí” giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí chặt chẽ

  • CÓ NGAY công cụ LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH hiệu quả, tối ưu chi phí: Dự báo chính xác nhu cầu tài chính cho mọi hoạt động doanh nghiệp, dự toán kết quả kinh doanh, chi phí nhân công, nguyên vật liệu, quỹ lương… để lên kế hoạch ngân sách và thực hiện tối ưu chi phí. Đồng thời làm cơ sở để theo dõi hiệu quả hoạt động trên thực tế để điều chỉnh.
  • CÓ NGAY hệ thống KIỂM SOÁT DÒNG TIỀN, quản lý chặt chẽ đến từng khoản chi nhỏ nhất: CEO ngay lập tức có thể sát sao, phân luồng mọi khoản tiền ra dựa trên ngân sách, dự chi, thực chi
  • CÓ NGAY phương pháp PHÂN TÍCH CHI PHÍ CẶN KẼ: Hệ thống tự động tổng hợp báo cáo chi phí từng kỳ toàn diện các khía cạnh, theo các chỉ số, đối sánh các kỳ gần nhất để nắm được xu hướng và đưa ra các dự báo, quyết định tài chính chuẩn xác
  • CÓ NGAY hệ thống QUẢN TRỊ NỘI BỘ SÁT SAO: Giúp rà soát, cập nhật mọi hoạt động nội bộ doanh nghiệp liên tục, nhanh chóng theo thời gian ngày/ tháng/ quý/ năm, theo khu vực, loại sản phẩm….Quy trình được số hóa, tinh gọn giúp cả công ty cùng dễ dàng sử dụng và có tư duy quản lý chi phí đến từng nhân sự.

Giờ đây, CEO KHÔNG CÒN chật vật quản trị tài chính mà đã CÓ hệ thống quản trị vững chắc, tài chính vững mạnh đưa doanh nghiệp kinh doanh bứt phá!

Quan ly chi phi bizzi expense

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại