Bizzi Expense – Cập nhật tính năng mới 5/2024

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng, Bizzi xin thông báo kể từ ngày 14/05/2024 trên giao diện Bizzi Expense gồm Web, App sẽ được cập nhật một số tính năng như sau.

✅ Chuyển hóa đơn giữa các phòng ban, dự án

Nâng cấp việc quản lý hóa đơn theo đơn vị với tính năng chuyển hóa đơn giữa các phòng ban, dự án. Trong trường hợp Công ty có sử dụng tính năng phòng ban, dự án, người dùng có vai trò Quản lý trên Bizzi sẽ có thể chuyển đổi hóa đơn giữa các phòng ban, dự án. Sau khi chuyển sẽ có thông báo trên giao diện trên Bizzi.

bizzi expense Chuyển hóa đơn giữa các phòng ban, dự án

✅ Tính năng SSO (Single Sign-On) trên Bizzi Expense

Tính năng SSO (Single Sign-On) giúp giảm thiểu thời gian đăng nhập bằng cách sử dụng tên miền Công ty, đồng thời trong trường hợp cần vô hiệu hóa người dùng trên Bizzi, Công ty chủ quản chỉ cần vô hiệu hóa email đăng nhập trên hệ thống doanh nghiệp, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản.

Doanh nghiệp cần nhận tư vấn có thể liên hệ nhân viên Customer Success để hỗ trợ.

✅ Tiện ích khác hỗ trợ người dùng:

  • Người dùng có thể theo dõi các tính năng mới thông qua kênh Thông báo trên giao diện Bizzi.
  • Nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các giải pháp Bizzi đang cung cấp, nay Bizzi có thêm góc Ứng dụng, người dùng có thể truy cập hoặc liên hệ nhân viên Customer Success để nhận tư vấn và trải nghiệm.
Góc ứng dụng Bizzi Expense cap nhat tinh nang moi Trên đây là một số tính năng đã được cải tiến của Bizzi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ kế toán – tài chính của các doanh nghiệp. Bizzi hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho những khách hàng – đối tác đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Bizzi.

Ứng dụng Bizzi Expense giúp CEO CÓ NGAY “vũ khí” giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí chặt chẽ

  • CÓ NGAY công cụ LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH hiệu quả, tối ưu chi phí: Dự báo chính xác nhu cầu tài chính cho mọi hoạt động doanh nghiệp, dự toán kết quả kinh doanh, chi phí nhân công, nguyên vật liệu, quỹ lương… để lên kế hoạch ngân sách và thực hiện tối ưu chi phí. Đồng thời làm cơ sở để theo dõi hiệu quả hoạt động trên thực tế để điều chỉnh.
  • CÓ NGAY hệ thống KIỂM SOÁT DÒNG TIỀN, quản lý chặt chẽ đến từng khoản chi nhỏ nhất: CEO ngay lập tức có thể sát sao, phân luồng mọi khoản tiền ra dựa trên ngân sách, dự chi, thực chi
  • CÓ NGAY phương pháp PHÂN TÍCH CHI PHÍ CẶN KẼ: Hệ thống tự động tổng hợp báo cáo chi phí từng kỳ toàn diện các khía cạnh, theo các chỉ số, đối sánh các kỳ gần nhất để nắm được xu hướng và đưa ra các dự báo, quyết định tài chính chuẩn xác
  • CÓ NGAY hệ thống QUẢN TRỊ NỘI BỘ SÁT SAO: Giúp rà soát, cập nhật mọi hoạt động nội bộ doanh nghiệp liên tục, nhanh chóng theo thời gian ngày/ tháng/ quý/ năm, theo khu vực, loại sản phẩm….Quy trình được số hóa, tinh gọn giúp cả công ty cùng dễ dàng sử dụng và có tư duy quản lý chi phí đến từng nhân sự.

Giờ đây, CEO KHÔNG CÒN chật vật quản trị tài chính mà đã CÓ hệ thống quản trị vững chắc, tài chính vững mạnh đưa doanh nghiệp kinh doanh bứt phá!

Quan ly chi phi bizzi expense

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại