Bizzi – Phần mềm xử lý hóa đơn ngành dược phẩm

bizzi-phan-mem-xu-ly-hoa-don-nganh-duoc-pham-anh1

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, các công ty dược phẩm cũng cần bộ phận kế toán để thực hiện công việc thu thập, xử lý, lưu trữ, bảo quản thông tài chính của doanh nghiệp. Vậy với xu hướng chuyển đổi số và tự động hóa quy trình làm việc các doanh nghiệp dược phẩm có sự chuẩn bị như thế nào? Hay hoạt động xử lý hóa đơn ngành dược có ứng dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp hay không? 

1. Tổng quan về ngành dược phẩm và hoạt động xử lý hóa đơn

Đối với nhà thuốc đặc biệt là các hệ thống nhà thuốc lớn, có nhiều chi nhánh thì việc quản lý hàng hóa, quản lý nhà cung cấp, quản lý hóa đơn là công việc vô cùng quan trọng cần đảm việc việc quản lý nghiêm ngặt bởi, cần số lượng nhân sự lớn, cẩn thận và tỉ mỉ. 

Bởi vì các sản phẩm là mặt hàng thuốc đặc thù nên các giấy tờ, chứng từ, hóa đơn phải đảm bảo xử lý chính xác tuyệt đối và đòi hỏi sự quản lý nghiêm ngặt để xảy ra bất kỳ sai sót nào. 

Do vậy một số các nhà thuốc, đặc biệt là nhà thuốc có nhiều chi nhánh phải đối mặt sau với một số vấn đề khi xử lý hóa đơn ngành dược phẩm như: 

  • Có nhiều hóa đơn đầu vào cần xử lý mỗi ngày
  • Nhiều hóa đơn nhưng chỉ có 1 đơn đặt hàng
  • Nhiều hóa đơn và nhiều đơn đặt hàng mỗi ngày 
  • 1 hóa đơn nhưng nhiều đơn đặt hàng 

Đặc biệt các tác vụ thủ công mà kế toán phải xử lý mỗi ngày như nhập liệu, đối soát hóa đơn, chứng từ… đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, làm càng nhiều càng dễ sai sót, ảnh hưởng tới kết quả báo cáo tài chính. 

2. Phần mềm xử lý hóa đơn ngành dược phẩm –  Bizzi  

bizzi-phan-mem-xu-ly-hoa-don-nganh-duoc-pham-anh2

Phần mềm xử lý hóa đơn Bizzi là giải pháp xử lý tự động và quản lý hóa đơn đầu vào, giúp tiết kiệm 80% thời gian, 50% chi phí cho doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp dược phẩm. Đồng thời  Bizzi giúp nâng cao tính tin cậy của dữ liệu hóa đơn đầu vào. 

Nhờ ứng dụng công nghệ RPA và ứng dụng AI,  Bizzi với hàng triệu robot thông minh thực hiện các công việc có khối lượng lớn, lặp đi lặp lại theo chu kỳ như: nhập liệu, tải hóa đơn, kiểm tra, đối chiếu, quản lý, lưu trữ, trích xuất hóa đơn. 

Nếu nhân viên kế toán thường bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài khi làm việc như sức khỏe, sự mất tập trung, thời gian làm việc kéo dài,,… thì RPA có thể hoạt động liên tục 24/7/365 với tốc độ cao và ổn định, độ chính xác được đảm bảo tuyệt đối giúp giảm sai sót đến 99,9%

Các tính năng đặc biệt của phần mềm xử lý hóa đơn của Bizzi gồm:

  • Bizzi cung cấp email riêng để nhận hóa đơn
  • Tự động tải hóa đơn điện tử từ email đã cung cấp cho khách hàng
  • Tự động  xác thực và kiểm tra hóa đơn điện tử, tự động
  • Tự động đối chiếu 3 chiều: đơn đặt hàng với P.O và Goods Receipt

Với Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn ngành dược phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% thời gian xử lý và 50% chi phí xử lý hóa đơn. Bên cạnh đó, Bizzi đảm bảo tính minh bạch và khả năng tuân thủ đầy đủ tiêu chí nghiệp vụ của Tổng cục Thuế, thay thế cho thao tác tra cứu của kế toán, đồng thời đảm bảo mức độ tin cậy về pháp lý đối với dữ liệu của hóa đơn đầu vào. 

Đặc biệt hơn, nền tảng Bizzi được bảo mật bởi Amazon Web Services, đảm bảo quy trình mã hóa dữ liệu theo chuẩn của các công ty kế toán hàng đầu thế giới. Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý thông tin ISO 2700.

Bizzi – phần mềm xử lý hóa đơn ngành dược đáp ứng nhu cầu tự động hóa quy trình nhập liệu và xử lý hóa đơn đầu vào cho các doanh nghiệp ngành dược phẩm và nhiều ngành nghệ khác có thể kể đến như: kế toán, bán lẻ, logistic,…trở thành trợ lý đắc lực cho bộ phận kế toán và các doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử miễn phí ngay  FORM ĐĂNG KÝ

Theo dõi các bài viết khác trên Fanpage Bizzi

Trở lại