Bizzi Việt Nam công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Webketoan đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng kế toán

Sáng ngày 15/11, Nền tảng quản lý chi phí tinh gọn cho doanh nghiệp – Bizzi công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Webketoan – Nền tảng mạng xã hội chuyên biệt cho cộng đồng kế toán. Sự kiện này đánh dấu sự gắn bó và hợp tác phát triển sâu rộng hơn nữa giữa Bizzi Việt Nam và Webketoan. 

Bizzi Việt Nam công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Webketoan đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng kế toán

Tham dự buổi ký kết, về phía Bizzi có sự tham dự của ông Vũ Trọng Nghĩa –  Nhà sáng lập/Giám đốc công ty, ông Hoàng Bảo Nguyên Quỳnh – Giám đốc thương mại, phía Webketoan có ông Nguyễn Hải Tâm và ông Trịnh Hồng Khánh  – Đồng sáng lập Webketoan cùng đại diện hai bên. 

Bizzi Việt Nam công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Webketoan đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng kế toán

Theo khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác, Bizzi sẽ đồng hành với Webketoan trong các hoạt động truyền thông và triển khai tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo cùng các sự kiện chuyên biệt khác dành cho cộng đồng của Webketoan. Đồng thời, Bizzi sẽ cung cấp gói giải pháp số hóa quản lý chi phí tinh gọn giúp xử lý tự động hóa đơn đầu vào và đơn giản hóa, tự động quy trình tạo, duyệt đề nghị thanh toán, hoàn ứng và tạm ứng với ưu đãi dành riêng cho thành viên Webketoan. 

Nhận định về ký kết hợp tác, anh Vũ Trọng Nghĩa, CEO & Co-founder của Bizzi cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng vào sự hợp tác lần này với Webketoan và mong chờ những sự kết hợp triển khai các hoạt động thúc đẩy sự phát triển cộng đồng kế toán với giải pháp công nghệ tự động hóa hỗ trợ cho bộ phận kế toán – tài chính”. 

Đại diện Webketoan, ông Nguyễn Hải Tâm cũng nhận định rằng nền tảng quản lý chi phí tinh gọn Bizzi đã giúp cho các doanh nghiệp thành viên của Webketoan đẩy lùi quy trình thủ công, giảm thời gian cho các công việc mang tính trùng lặp cao, nâng cao hiệu suất làm việc cho đội ngũ. Hơn nữa, bộ giải pháp giúp tinh gọn quy trình quản lý chi phí và dòng tiền cho các doanh nghiệp.

Ông Tâm cũng mong muốn rằng, Bizzi sẽ đồng hành cùng Webketoan trong các hoạt động phát triển truyền thông, hỗ trợ đào tạo, tổ chức các chương trình hội thảo, sự kiện để góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cho cộng đồng. 

Kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện của Bizzi và Webketoan hứa hẹn sẽ có sự hợp tác chiến lược thành công tốt đẹp và mở rộng các cơ hội kinh doanh mới mang lại giá trị thiết thực đến các thành viên kế toán tài chính. 

Quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bizzi và Webketoan không chỉ là một bước đi vững chắc trong việc hỗ trợ cộng đồng kế toán, mà còn là một nền tảng cho sự phát triển và mở rộng các cơ hội kinh doanh mới. Bizzi hứa hẹn sẽ trở thành một trợ lý đắc lực đồng hành cùng nhân sự kế toán trên con đường chuyển đổi số và tối ưu hóa cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp:

Webketoan trở thành kênh thông tin đứng đầu trong lĩnh vực kế toán ở Việt Nam. Phương châm của Webketoan là luôn cập nhật kịp thời, chính xác, đầy đủ thông tin kiến thức cần thiết phục vụ cộng đồng kế toán. Webketoan được hình thành phát triển dựa trên tinh thần tự nguyện đóng góp vì cộng đồng của ban quản trị, điều hành qua nhiều “thế hệ”.

Bizzi là một trong các startup trẻ tiêu biểu về công nghệ đang phát triển mạnh mẽ cung cấp  các giải pháp công nghệ về tự động hóa các nghiệp vụ kế toán và tài chính. Bizzi đã huy động thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 3 triệu đô la Mỹ do công ty FinTech/SaaS hàng đầu Nhật Bản Money Forward dẫn đầu, với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm nội địa Do Ventures và nhà đầu tư vòng trước Qualgro đến từ Singapore.

Hiện nay, Bizzi đã và đang được tin tưởng sử dụng bởi +1200 doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tiki, GS25, Circle K, PNJ, P&G, VNG, Grab, Ikea, Sabeco, Pharmacity,…

Theo dõi Bizzi để nhanh chóng nhận thông tin mới nhất:

Trở lại